2 หนุ่มเพื่อนซี้ นั่งก๊งเหล้าขาว เมาซัดกันนัว หัวแตก 1 ฟันคอเจ็บหนัก 1

ข่าว

  2 หนุ่มเพื่อนซี้ นั่งก๊งเหล้าขาว เมาซัดกันนัว หัวแตก 1 ฟันคอเจ็บหนัก 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 03:15 น.

  2 หนุ่มเพื่อนซี้ นั่งดวลเหล้าขาวในบริษัท เมาได้ที่ต้องการปะทะ เปิดศึกซัดกันนัว คว้ามีดฟันคอ-จมูก เจ็บสาหัส 1 ส่วนอีกฝ่ายหัวแตก เพื่อนคนงานเข้าห้าม โดนลูกหลงมือเจ็บ เผยไม่รู้ทั้งคู่ทะเลาะเรื่องอะไร ถามตอบวกไปวนมา ต้องรอสร่างก่อน แย้มถึงขั้นไล่ออก เพราะมีกฎห้ามดื่มเหล้าในบริษัท

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาท ใช้มีดฟันกันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายใน บริษัท ที.ที.บี.เอส.เอนจิเนียริ่ง จำกัด เลขที่ 38/43 หมู่ 4 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ 

  ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายบุญส่ง เสนาศ อายุ 40 ปี เป็นช่างเชื่อมเหล็กของบริษัทดังกล่าว สภาพบาดเจ็บสาหัส ถูกของมีคมฟันที่ท้ายทอย เป็นแผลฉกรรจ์ยาวประมาณ 20 เซนติเมตร และที่จมูกมีรอยถูกฟัน ยาวประมาณ 15 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งให้การช่วยเหลือเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.เอกชล 1 

  นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบ นายเกรียงไกร จันทร์ป่น อายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ อยู่ในสภาพศีรษะแตก จากการสอบถาม ให้การว่า ตนอยู่ในห้อง ถูกนายบุญส่ง (ผู้บาดเจ็บ) เข้ามาหาเรื่อง จึงเกิดการชกต่อยกัน ตนเป็นคนทำร้ายนายบุญส่งเอง แต่จำไม่ได้ว่าใช้อะไรตีหรือฟัน

  จากการสอบถาม นายเอ (นามสมมติ) เพื่อนคนงานที่เข้าไปห้าม และยังได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่มือ ให้การว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน พักอยู่ห้องติดกัน และชอบนั่งดื่มเหล้าด้วยกัน วันนี้ทั้งคู่กินเหล้าด้วยกันและเมาทั้งคู่ ทั้งๆ ที่บริษัทมีป้ายเตือนว่าห้ามดื่มเหล้าในบริษัท วันนี้ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ถามก็ตอบวกไปวนมา คงต้องรอให้หายเมาก่อน ถึงจะถามว่าเกิดอะไรขึ้น และใครทำใครก่อน แต่ตามกฎของบริษัทหากพบพนักงานดื่มเหล้าในบริษัท จะถือว่าผิดกฎและต้องโดนไล่ออกทันที

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทะเลาะวิวาทเมาฟันกันเมาทะเลาะกัน2 หนุ่มเมาทะเลาะกันฟันคอเจ็บสาหัสเพื่อนซี้เมาทะเลาะกันชลบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 00:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์