เหยื่อโดนดูดเงิน แจ้งความในพื้นที่ บช.น. แล้ว 13 คดี คาดวันนี้มีเพิ่มอีก

ข่าว

  เหยื่อโดนดูดเงิน แจ้งความในพื้นที่ บช.น. แล้ว 13 คดี คาดวันนี้มีเพิ่มอีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ต.ค. 2564 14:22 น.

  รอง ผบช.น. เผยกรณีประชาชนถูกหักเงินในบัญชี ในส่วนของ บช.น. มีผู้เสียหายมาแจ้งความแล้ว 13 คดี ยอดมูลค่าความเสียหายรวมประมาณ 116,903 บาท

  เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. กล่าวถึงกรณีมีการลักลอบหักเงินจากบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต หรือบัญชีเดบิต ของประชาชน ว่า ในส่วนของ บช.น. ทาง พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. ได้กำชับทุกพื้นที่ให้ดำเนินการรวบรวมการรับแจ้งความจากผู้เสียหาย และดำเนินการในเบื้องต้น ซึ่งเมื่อวานนี้มีผู้เสียหายมาแจ้งความในพื้นที่ บช.น. ทั้งหมด 13 คดี ยอดมูลค่าความเสียหายรวมประมาณ 116,903 บาท คาดว่าวันนี้อาจจะมีผู้เสียหายมาแจ้งความอีก บช.น.ก็จะรวบรวมไว้ หลังจากนั้นแต่ละโรงพักจะทำการรวบรวมข้อมูลที่รอง ผบก.ที่ดูแลงานด้านสอบสวนแล้วมอบให้ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) พิจารณา เพื่อมอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอาจจะเป็น บช.สอท. หรือในส่วนของ บช.น. ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เงินหายจากบัญชีถูกหักเงินจากบัญชีเงินหายโดนหักเงินในบัญชีแจ้งความ เงินหายจากบัญชีโดนหักเงิน ดูดเงินหักเงินจากบัญชีธนาคารบช.น.ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 09:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์