สลด ลูกจ้างสาวร้านผ้าม่าน ตกท่อน้ำในโครงการหมู่บ้าน เสียชีวิต

ข่าว

  สลด ลูกจ้างสาวร้านผ้าม่าน ตกท่อน้ำในโครงการหมู่บ้าน เสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2564 20:27 น.

  สาวพนักงานร้านติดตั้งผ้าม่านจาก กทม. เดินพลัดตกท่อระบายน้ำในโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่บางพลี หัวทิ่มขาชี้ฟ้า กว่าคนงานจะไปเห็นและช่วยขึ้นมาได้ก็เสียชีวิตไปแล้ว

  เวลา 13.00 น. วันที่ 16 ต.ค. ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุพนักงานร้านรับติดตั้งผ้าม่านตกท่อระบายน้ำจมน้ำเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านสร้างใหม่ (ชัยพฤกษ์) ถนนเทพรัตน กม.16 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ ริมถนนหน้าบ้านหรูกำลังก่อสร้าง บริเวณบ่อพักท่อระบายน้ำขนาดกว้างกว่า 1.2 เมตร ลึกประมาณ 2 เมตร มีน้ำเต็มท่อพบศพ น.ส.สุวรรณรัตนา ปินะถา อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/46 ซอยเสือใหญ่อุทิศ แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร สภาพศีรษะทิ่มอยู่ในท่อระบายน้ำ ขาชี้ฟ้า คนงานก่อสร้างที่ทำงานอยู่ใกล้ๆ มาพบช่วยกันนำร่างขึ้นมาและช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผล ตรวจตามร่างกายพบที่ศีรษะด้านขวามีบาดแผลเป็นรูลึกประมาณ 1 ซม. ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ในท่อระบายน้ำพบรองเท้าแตะและห่อข้าวลอยอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน เผยว่า วันนี้เวลาประมาณ 11.00 น. ตนและผู้ตายเดินทางมาที่หมู่บ้าน เพื่อสำรวจและวัดขนาดผ้าม่านภายในบ้านตามที่ทางร้านได้รับงานไว้ ขณะขนอุปกรณ์ลงจากรถเดินเข้าบ้านไปโดยมีผู้ตายขนของเดินตามหลังมา สักพักสงสัยว่าผู้ตายทำไมไม่ขนของเข้ามาในบ้าน และได้ยินเสียงคนงานก่อสร้างร้องขอความช่วยเหลือคนตกน้ำในท่อ จึงออกมาดูพบผู้ตายหัวทิ่มจมน้ำอยู่ในท่อระบายน้ำจึงรีบช่วยนำร่างที่หมดสติขึ้นมาทำการปั๊มหัวใจแต่ไม่ฟื้น จึงโทรแจ้งมูลนิธิและตำรวจ

  ด้าน ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี หลังจากตรวจที่เกิดเหตุ ได้ส่งศพชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเดินพลัดตกท่อ เนื่องจากมองไม่เห็น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตกท่อตายตกท่อน้ำตกท่อระบายน้ำตกท่อระบายน้ำตายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 11:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์