ชีวิตใหม่น้องบาส หมอปลาพามาอยู่ด้วย ตัดผม ตัดเล็บ แก้เคล็ด (คลิป)

ข่าว

  ชีวิตใหม่น้องบาส หมอปลาพามาอยู่ด้วย ตัดผม ตัดเล็บ แก้เคล็ด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2564 15:17 น.

  น้องบาส ผู้ต้องหาวัย 21 ปี ได้ประกันตัวออกจากเรือนจำ หมอปลาพามาอยู่ด้วยที่บ้านใน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ตัดผม ตัดเล็บให้เพื่อแก้เคล็ด ส่วนเจ้าตัวบอกเหมือนได้ชีวิตใหม่ ได้เริ่มต้นใหม่ 


  วันที่ 16 ต.ค. หลังจากที่เสี่ยเปีย นายสาริต แสงจันทร์ และหมอปลา นายจีระพันธ์ เพชรขาว ยื่นมือเข้าช่วยเหลือครอบครัวของน้องบาส นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่น ใช้มีดแทงกลุ่มคู่กรณีที่ตามมาเรียกท้าทายถึงหน้าบ้าน เสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดท้องที่ สน.เพชรเกษม โดยเสี่ยเปียกับหมอปลา ได้ช่วยกันออกหลักทรัพย์ยื่นประกันตัวออกมาต่อสู้คดี และได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำพิเศษธนบุรี เมื่อเย็นวันที่ 15 ต.ค.

  จากนั้นน้องบาสได้เข้าพักที่บ้านหมอปลา ในพื้นที่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี โดยบอกว่ารู้สึกสบายใจ ดีใจ นอนหลับฝันดี เหมือนได้เกิดใหม่ ได้ชีวิตใหม่ และโอกาสใหม่

  โดยวันนี้หมอปลาได้โกนหัว ตัดเล็บ ให้กับน้องบาสเพื่อเป็นการแก้เคล็ด เหมือนให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต พร้อมประสานแพทย์มาตรวจสุขภาพ และพาไปขอใบรับรองแพทย์เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องบาสบาส มีดคู่แทง2ศพหมอปลาช่วยด้วยหมอปลาช่วยประกันแทงอริ2ศพหมอปลาข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์