แป๊บฟาดหน้า มีดปักหลัง ชายเมายาฆ่าหญิง 47 ฉุนขอแบ่งเสพด้วย

ข่าว

  แป๊บฟาดหน้า มีดปักหลัง ชายเมายาฆ่าหญิง 47 ฉุนขอแบ่งเสพด้วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 ต.ค. 2564 05:14 น.

  หนุ่มใหญ่ฆ่าสาวใหญ่มีดปักหลังดับสยอง หลังผู้ก่อเหตุออกจากบ้านใช้ชีวิตแบบสันโดษ ปั่นจักรยานแบบค่ำไหนนอนนั่นไปกางเต็นท์อยู่ที่ศาลาพักผู้โดยสารและเสพยาบ้า ผู้ตายไปหาขอเสพยาและนอนด้วย ไล่ก็ไม่ยอมไปแถมด่าทอกลับ โมโหคว้าเหล็กแป๊บติดมีดปลายแหลมกระหน่ำตีหัวและใบหน้าเลือดไหลนอง แล้วแทงซ้ำมีดปักคาหลัง จากนั้นกลับเข้าไปนอนทำทีไม่เกิดอะไรขึ้น กระทั่งถูกจับกุม

  เหตุหนุ่มใหญ่ฆ่าหญิง ท่อแป๊บตีหน้าเละมีดปักคาหลัง เปิดเผยเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 ต.ค. ร.ต.ท.ดนัยเดช กรรณาริก สว. (สอบสวน) สภ.เมือง ลพบุรี รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตที่ริมถนนพหลโยธินขาเข้าเมือง หน้าร้านจรัสศรีคาร์แคร์ ต.เขาสามยอด ไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ภ.จ.ลพบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์โรงพยาบาลอานันทมหิดล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ ป่อเต็กตึ๊งลพบุรี

  ที่เกิดเหตุบนถนนพบศพ น.ส.แต๋ว ศรีอิ่ม อายุ 47 ปี ชาวบ้าน อ.เมืองกาญจนบุรี ถูกตีที่ศีรษะ และใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะเลือดไหลนอง พบมีดปักคาหลัง 1 เล่ม บริเวณฝั่งตรงข้ามเป็นศาลาพักผู้โดยสารมีเต็นท์ลายพรางกางอยู่ในศาลา มีนายประสิทธิ์ ศิลากุล อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ 10 ต.สะแกราบ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี อยู่ในเต็นท์ ท่าทางมีพิรุธนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองลพบุรี

  นายประสิทธิ์รับสารภาพว่า เป็นชาวบ้าน ต.สะแกราบ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ไม่ได้ทำงาน ใช้ชีวิตแบบสันโดษ ญาติพี่น้องไม่ชอบนิสัยมักทะเลาะกันเป็นประจำ ตนตัดสินใจออกจากบ้านปั่นจักรยานบรรทุกเต็นท์ใส่ท้ายแบบค่ำไหนนอนนั่น กระทั่งมาอาศัยนอนที่ศาลาพักผู้โดยสารดังกล่าวได้เพียง 15 วัน ช่วงเกิดเหตุเวลา 02.00 น. เพิ่งเสพยาบ้าไป 2 เม็ด ผู้ตายพักอยู่ในละแวกดังกล่าวเดินมาที่เต็นท์พยายามจะมุดเข้ามานอนและขอเสพยาด้วย ตนไล่ให้ไปที่อื่นแต่กลับถูกด่าด้วยคำหยาบคาย ผู้ตายก่อกวนอยู่นาน ตนรำคาญสุดทนคว้าท่อแป๊บยาว 1 เมตรติดมีดปลายแหลมไล่ตีที่ศีรษะและใบหน้าจนเลือดไหลนอง แล้วแทงเข้าไปที่หลัง 1 ครั้งจนมีดหักคาหลัง จากนั้นกลับเข้าไปนอนที่เต็นท์ ทำทีเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น กระทั่งมาถูกจับกุม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายเมายาฆ่าหญิงหนุ่มใหญ่ฆ่าหญิงท่อแป๊บตีหน้ามีดปักหลังฆ่าโหดฆ่าสยองเสพยาเมายาข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์