ได้ตัวมือยิงคนขับรถบรรทุกดินตายแล้ว ผู้การนครสวรรค์อุบจับหรือมอบตัวเอง

ข่าว

  ได้ตัวมือยิงคนขับรถบรรทุกดินตายแล้ว ผู้การนครสวรรค์อุบจับหรือมอบตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ต.ค. 2564 22:51 น.

  ล่าสุดผู้การนครสวรรค์ ยันได้ตัวคนร้ายที่ยิงคนขับรถขนดินแล้ว หลังหลบหนีไปหลายพื้นที่ เช่น ลพบุรี และอุทัยธานี โดยได้ตัวในพื้นที่นครสวรรค์รอยต่อลพบุรี ด้านลูกสาวคนตาย เผยมือยิงเป็นเพื่อนกับพ่อ


  กรณีสามีเก่ายิงสามีใหม่เสียชีวิตและอดีตภรรยาบาดเจ็บ หลังจาก นายวันชัย ส้มโต อายุ 34 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาที่นั่งคนขับรถบรรทุกดิน ส่วนด้านข้างคนขับมีนางสาวมยุรี เคี่ยวเขตการณ์ อายุ 39 ปี เหตุเกิดที่บ่อลูกรัง ห้วยน้ำลาด บริเวณหมู่ที่ 1 ตำบลไพศาลี อำเภอไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ ส่วนคนร้ายที่ลงมือทราบชื่อคือ นายโชคชัย สุขจิตร แฟนเก่าของนางสาวมยุรี เบื้องต้นตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากการหึงหวง

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 13 ต.ค. 2564 ที่วัดหนองยอ ต.โคกเดื่อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ญาติของผู้เสียชีวิตได้จัดสถานที่เพื่อจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพของผู้เสียชีวิต หลังนำศพกลับจากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อเสร็จสิ้นการผ่าชันสูตรศพแล้ว

  นางอัมพร แสนองอาจ อดีตแม่ยายของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เหตุผลที่จัดพิธีฌาปนกิจให้ผู้เสียชีวิต ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เป็นคนในหมู่บ้าน เพราะรู้สึกสงสารหลาน 2 คนที่เกิดกับผู้เสียชีวิตที่ตนเองเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก ถึงแม้จะเลิกรากับลูกสาวของตนแล้วก็ตาม ที่ผ่านมาถือว่าอโหสิกรรมให้กันและกันไม่ติดค้างคาซึ่งกันและกันใจ และก็ยืนยันจะเลี้ยงดูส่งเสียหลาน 2 คนซึ่งกำลังเรียนทั้งคู่ โดยลูกของคนตายคนโตเป็นผู้หญิงกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.5 ส่วนคนเล็กเป็นผู้ชายกำลังเรียนชั้น ป.6

  ด้าน น.ส.ศิรินยา ส้มโต หรือ น้องมายด์ บุตรสาวของ นายวันชัย ส้มโต ที่เกิดกับภรรยาเก่า โดย น้องมายด์เล่าให้ฟังว่า รู้สึกเสียใจมากที่พ่อถูกคนร้ายยิง ทั้งๆ ที่คนยิงก็เคยเป็นเพื่อนร่วมงานของพ่อ อีกทั้งตนก็รู้จักกับผู้ก่อเหตุเป็นอย่างดี แม้ว่าพ่อกับแม่ของตนจะแยกทางกัน แต่พ่อก็ยังไปมาหาสู่กับลูกๆ เสมอ เมื่อถามว่ามีอะไรจะบอกถึงพ่อ น้องมายด์ก็กล่าวว่า ไม่อยากให้พ่อจากไปแบบนี้ ส่วนหากคนยิงพ่อจะมาขอขมาศพไหม น้องมายด์ก็กล่าวว่า อยากให้มาขอขมา เพราะอย่างน้อยก็เคยเป็นเพื่อนกัน

  ส่วนกรณีความคืบหน้าคนร้ายมีข้อมูลว่าได้หลบหนีออกจากพื้นที่ของจังหวัดนครสวรรค์ไปแล้วช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ทางด้าน พลตำรวจตรีระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางมาประชุมติดตามคดีนี้ด้วยตัวเอง เมื่อถึงการติดตามตัวผู้ต้องหาว่า "มอบตัวหรือจับกุม" ผู้การนครสวรรค์ เลี่ยงที่จะตอบคำถามโดยตรง ส่วนประเด็นการจับกุมเกิดขึ้นในพื้นที่ใด ผู้การก็ไม่ยอมระบุสถานที่ที่ชัดเจน โดยให้ใช้คำว่า ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ทั้งนี้ เนื่องจากมีกระแสข่าว โดยหลังก่อเหตุผู้ต้องหาหลบหนีไปหลายพื้นที่ เช่น ลพบุรี และอุทัยธานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงคนขับรถบรรทุกแฟนเก่ายิงแฟนใหม่แฟนเก่ายิงผัวใหม่ตายยิงคนขับรถบรรทุกดินสภ.ไพศาลีนครสวรรค์ผู้การนครสวรรค์จับคนร้ายยิงคารถบรรทุกหึงหวงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 12:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์