โจรใต้จุดระเบิดโจมตีรถตำรวจที่บาเจาะ ชาวบ้านโดนลูกหลงเจ็บ 1 ราย (คลิป)

ข่าว

  โจรใต้จุดระเบิดโจมตีรถตำรวจที่บาเจาะ ชาวบ้านโดนลูกหลงเจ็บ 1 ราย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2564 06:06 น.

  โจรใต้จุดระเบิดที่ซุกซ่อนไว้ข้างถนนเส้นหนึ่งใน อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ในขณะที่รถตำรวจกำลังวิ่งผ่าน จนรถได้รับความเสียหาย ขณะที่มีชาวบ้านโดนลูกหลงบาดเจ็บด้วย 1 คน

  เมื่อเวลา 20.30 น. ของคืนวันที่ 10 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เผ่า ศรีโพธา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจุดชนวนระเบิดรถยนต์สายตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดป้องกันและปราบปราม สภ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี ที่บริเวณใต้สะพานลอย ใกล้สามแยกทางไป อ.ไม้แก่น ซึ่งตั้งอยู่ ม.1 ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ แรงระเบิดทำให้รถยนต์สายตรวจได้รับความเสียหาย และชาวบ้านถูกลูกหลงโดนสะเก็ดระเบิดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.อรรถพล สลับเพชร สารวัตร สภ.ปะลุกาสาเมาะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์สายตรวจ สภ.ไม้แก่น จอดอยู่บนถนนห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ซึ่งถูกสะเก็ดระเบิดได้รับความเสียหาย กระจกหน้าแตก ตัวถังด้านซ้ายถูกสะเก็ดระเบิดเป็นรูพรุน และยางล้อหลังด้านซ้ายแตก แต่เจ้าหน้าที่ปลอดภัย และมีชาวบ้านถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 คน ขณะขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน ซึ่งชาวบ้านได้ช่วยกันนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลบาเจาะ

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้บนเสาไฟฟ้าบริเวณ 3 แยกจุดเกิดเหตุ ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายจุดชนวนระเบิดรถยนต์สายตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไม้แก่น จ.ปัตตานี เอาไว้ได้ โดยระบุเหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 10 ต.ค. 64 ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้กันพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุในช่วงเช้า เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มคนร้ายอาจจะวางแผนลวงเพื่อดักสังหารเจ้าหน้าที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โจรใต้ผู้ก่อความไม่สงบวางระเบิดโจมตีตำรวจตำรวจสายตรวจรถตำรวจโดนลูกหลงอ.บาเจาะนราธิวาสข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์