ทลายปาร์ตี้ยานรก มั่วที่ม่านรูดเมืองนครปฐม แจ็กพอตเจอลูกชายนายพลร่วมวง

ข่าว

  ทลายปาร์ตี้ยานรก มั่วที่ม่านรูดเมืองนครปฐม แจ็กพอตเจอลูกชายนายพลร่วมวง

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ต.ค. 2564 21:26 น.

  ตำรวจสืบภาค 7 ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม บุกทลายปาร์ตี้ยาเสพติดในโรงแรมม่านรูดใจกลางเมืองนครปฐม รวบผู้ต้องหา 9 ราย แจ็กพอตเจอลูกชายบิ๊กนายพล และลูกจ่า สภ.เมืองนครปฐม ร่วมวงด้วย

  เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2564 พล.ต.ต.ประสพชัย มัสยะวนิชกุล ผบก.สส.ภ.7 สั่งการให้ พ.ต.อ.ณัฐพิสิษฐ์ รัตนอุดมพล ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.ภาณุฑัต เหลืองสัจจกุล ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม นำกำลังเข้าตรวจค้นจับกุมวัยรุ่นเสพยาเสพติดในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใจกลางเมืองนครปฐม จากการตรวจสอบที่ห้องสูท หมายเลข 3 พบกลุ่มวัยรุ่นและชายกลางคน รวม 9 คน เป็นชาย 7 คน หญิง 2 คน กำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดอยู่ภายในห้อง จึงทำการควบคุมตัวทั้งหมด

  จากการตรวจค้นภายในห้องพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติด และตัวยาบารากู่ อาวุธปืนขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนปืนขนาด .45 มม. 12 นัด และสิ่งเทียมอาวุธปืนบีบีกัน 1 กระบอก นำตัวพร้อมของกลาง ส่งตัวตรวจปัสสาวะ พบว่ามีบางรายฉี่เป็นสีม่วง

  ในเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรม หรือการมั่วสุมกัน ณ ที่ใดๆ ในสถานที่แออัด อันเป็นการฝ่าฝืนต่อมาตรา 9 ตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 และ กระทำการหรือดำเนินการใดๆ ซึ่งอาจก่อสภาวะที่ไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งอาจเป็นเหตุให้โรคติดต่ออันตรายหรือโรคแพร่ระบาดออกไป ฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ กระทำผิดตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 มาตรา 34(6) มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนติดตัวในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย นำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดี

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ชายวัยรุ่นที่ถูกจับกุมทั้งหมด 7 คน ในจำนวนนี้มี 2 คน เป็นบุตรชายของนายตำรวจใหญ่ระดับนายพล และอีก 1 คน เป็นลูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยศจ่า สังกัด สภ.เมืองนครปฐม

  สำหรับจับกุมครั้งนี้ ชุดสืบสวนภาค 7 ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่โรงแรมแห่งนี้ มีการมั่วสุมจัดปาร์ตี้ยาเสพติด โดยมีเสียงดังเล็ดลอดออกมานอกห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังชุดสืบภาค 7 และสืบภูธรจังหวัดนครปฐม ร่วมกันเข้าจับกุมตัวไว้ได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปาร์ตี้ยาปาร์ตี้ยานรกปาร์ตี้ยาเสพติดทลายปาร์ตี้ยาลูกชายนายพลลูกนายพลทลายปาร์ตี้ยา นครปฐมยาเสพติดมั่วสุมเสพยาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์