ผญบ. เผย 2 ศพลุงวัย 68 กับหญิงวัย 42 ที่ถูกแทงตาย ทั้งคู่คบหาเป็นกิ๊ก

ข่าว

  ผญบ. เผย 2 ศพลุงวัย 68 กับหญิงวัย 42 ที่ถูกแทงตาย ทั้งคู่คบหาเป็นกิ๊ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 08:46 น.

  ผญบ. เผยเหตุตาย 2 ศพ ลุงวัย 68 กับสาววัย 42 ที่นอนตายคาบ้าน หลังเมียตามไปดูสามี พบทั้งคู่คบหาเป็นกิ๊ก แต่การเสียชีวิตต้องรอแพทย์ชันสูตร ส่วนการก่อเหตุใดๆ ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด

  จากกรณีผัวมีพิรุธ เมียผิดสังเกตแอบตามไปดู พบประตูบ้านล็อก-แถมใช้ผ้าปิดตามช่องอิฐบล็อก เคาะเท่าไรไม่มีเสียงตอบรับ จึงเรียกเพื่อนบ้านมางัดประตู ผงะพบศพหญิงสาวนอนตายจมเลือด ร่างเปลือยถูกแทงพรุนทั้งตัว ใกล้กันพบผัวนอนแน่นิ่ง-น้ำลายฟูมปาก เหตุเกิดเมื่อคืน (8 ต.ค.) ที่บ้านเลขที่ 108/6 หมู่ 9 ต.ป่าสัก อ.วังชิ้น จ.แพร่ ก่อนทราบชื่อคือ นางสาริกา ปีกกำ อายุ 42 ปี และ นายปั๋นแก้ว งามป้อ อายุ 68 ปี

  ล่าสุด (9 ต.ค.64) นายสงคราม ก้อนเขื่อน ผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งรู้จักทั้งคู่ ยืนยันว่า ทั้งคู่คบหากันมานานประมาณปีกว่า ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบเพราะอะไรจึงต้องลงมือทำกันขนาดนี้ และเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าฝ่ายชายกินอะไรเข้าไปจนทำให้เสียชีวิต เนื่องจากตรวจดูที่เกิดเหตุแล้วไม่พบร่องรอยใดๆ จึงต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์ที่ชัดเจนอีกครั้ง

  ด้าน นางเนียง งามป้อ อายุ 66 ปี ภรรยา (ผู้เสียชีวิต) เผยว่า ไม่รู้ว่าสามีแอบคบกับคนในหมู่บ้าน เพราะตนและสามีเปิดร้านขายกับข้าวอยู่ในหมู่บ้าน ทุกวันช่วงเช้าจะช่วยกันทำกับข้าวมาขาย หลังกินข้าวเช้าเสร็จสามีจะกลับมาที่บ้าน และกลับไปที่ร้านอีกครั้งตอนเที่ยงเพื่อกินมื้อเที่ยงด้วยกัน วันนี้ผิดสังเกตกลับบ้านตั้งแต่แปดโมงเช้า แล้วไม่กลับมาที่ร้านอีกเลย ตนจึงสงสัยและตามกลับมาดูที่บ้านพบว่า สามีอยู่ในบ้านของลูกสาวที่ปลูกอยู่ในรั้วเดียวกัน แต่ล็อกประตูไว้และเอาผ้ามาปิดตามช่องอิฐบล็อกทำให้มองไม่เห็น ได้ยินแต่เสียงจึงคิดว่าสามีนอนกรน เคาะเท่าไรก็ไม่ตอบรับ จึงไปขอให้เพื่อนบ้านมาช่วยงัดประตูออก ก็พบสามีกำลังนอนน้ำลายฟูมปาก

  ด้านเพื่อนบ้าน เล่าว่า ขณะมาช่วยเหลือลุงปั๋นแก้ว ยังมีชีวิตอยู่แต่ไม่นานก็สิ้นใจ ส่วนฝ่ายหญิงน่าจะเสียชีวิตก่อน เพราะรอยเลือดเริ่มแห้งขณะที่งัดบ้านเข้าไปเจอ เนื่องจากภรรยาลุงปั๋นแก้ว มาเรียกขอความช่วยเหลือเพราะผิดสังเกตลุงหายไปทั้งวัน เพื่อให้ช่วยดู ก็ได้ยินเสียงพัดลมดัง เรียกก็ไม่ตอบ จึงช่วยกันงัดประตู 3 คน ก็เจอสภาพลุงน้ำลายฟูมปาก ส่วนผู้หญิงน่าจะตายก่อนนานแล้วเพราะเลือดเริ่มแห้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แทงกันตายตาย2ศพคบหาเป็นกิ๊กตายคาบ้านแทงตาย แพร่เมียตามดูผัวแพร่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์