"โดนรอบ 2" บุกซาวน่าดัง ทลายปาร์ตี้เกย์ "ยึดไอซ์-ยาปลุกเซ็กซ์" เพียบ

ข่าว

  "โดนรอบ 2" บุกซาวน่าดัง ทลายปาร์ตี้เกย์ "ยึดไอซ์-ยาปลุกเซ็กซ์" เพียบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 05:08 น.

  ตำรวจ กก.ดส.ร่วม สน.วังทองหลาง บุกทลายปาร์ตี้ชาวสีม่วง มั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในสถานบริการฟารอส ซาวน่า ย่านรามคำแหง รวบนักเที่ยว-เจ้าของร้าน รวม 10 คน พร้อมยึดของกลาง "ยาไอซ์-ไวอากร้า-ยาปลุกเซ็กซ์" เพียบ พบเคยถูกตำรวจบุกจับมาแล้วเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา สอบสวนเจ้าของยอมรับสารภาพ ลักลอบเปิดจริง

  เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 9 ต.ค.64 ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) 20 นาย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง เข้าจับกุมสถานบริการฟารอส ซาวน่า ซึ่งเปิดเป็นบาร์เกย์ มั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.

  โดยที่เกิดเหตุเปิดให้บริการห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องพักรวมประมาณ 50 ห้อง อยู่ในรั้วรอบขอบชิด พบกลุ่มนักท่องเที่ยวมั่วสุมกันอยู่บริเวณห้องโถง สำหรับนั่งดื่มที่ชั้นล่าง สามารถจับกุมนักท่องเที่ยว และเจ้าของร้านได้รวม 10 คน พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์บรรจุซอง พร้อมอุปกรณ์การเสพ และอุปกรณ์สำหรับฉีดเข้าเส้น ยาไวอากร้า และยาปลุกเซ็กซ์ชนิดสูดดมจำนวนมาก  

  พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล รักษาราชการแทนผู้กำกับการกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี เปิดเผยว่า สถานบริการแห่งนี้ เคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้วเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา จับกุมผู้ต้องหาได้ 57 คน แต่กลับยังมีการลักลอบเปิดให้บริการซ้ำอีก ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ลักลอบจำหน่ายสุรา และมั่วสุมยาเสพติด ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งจากการสอบสวน นายนุ หรือเจ๊นุ อายุ 63 ปี เจ้าของสถานบริการ ก็ให้การรับสารภาพว่า ลักลอบเปิดจริง

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ก่อนแจ้งข้อหาตามพฤติการณ์ของแต่ละคน ตั้งแต่ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ, เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต, ความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และความผิดเกี่ยวกับวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท โดยจะมีการนำตัวอย่างยาไปตรวจองค์ประกอบอย่างละเอียด ก่อนมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง ซึ่งทางตำรวจจะมีการระบุในสำนวนว่า เป็นการกระทำความผิดซ้ำสองด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปาร์ตี้เกย์ทลายปาตี้เกย์จับซาวน่าดังมั่วสุมเสพยาปาร์ตี้เสพยาเสพยายาเสพติดยาปลุกเซ็กซ์ไอซ์ไวอาก้าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 17:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์