"อาวุธครบมือ" จู่โจมระทึก รวบนักโทษแหกคุกนาโสก สุดท้ายเหลว-ไหวตัวทัน

ข่าว

  "อาวุธครบมือ" จู่โจมระทึก รวบนักโทษแหกคุกนาโสก สุดท้ายเหลว-ไหวตัวทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 02:26 น.

  ตำรวจ-จนท.ราชทัณฑ์ พร้อมอาวุธครบมือ บุกปิดล้อมบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านโคก จ.มุกดาหาร ล่าตัวนักโทษแหกคุกนาโสก หลังได้เบาะแสหนีมากบดานหลายวันแล้ว จากการตรวจค้นพบเพียงที่นอน ไม่พบตัวนักโทษ คาดไหวตัวทัน ฝากเตือนประชาชน นักโทษรายนี้ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงโควิดฯด้วย  

  เมื่อวันที่ 6 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผึ่งแดง และเจ้าหน้าที่จากกรมราชทัณฑ์กว่า 30 นาย พร้อมอาวุธครบมือ เข้าปิดล้อมบ้านเลขที่ 52 หมู่ 12 ต.บ้านโคก อ.เมือง จ.มุกดาหาร เพื่อจับกุม ข.ช.อนุวัฒน์ เจริญสุข อายุ 30 ปี นักโทษที่หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก จ.มุกดาหาร เมื่อคืนวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังได้รับเบาะแสแจ้งว่า นักโทษรายดังกล่าวกลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดหลายวันแล้ว

  จากการตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าว พบเพียงที่นอน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของนักโทษ แต่ไม่พบตัว คาดว่าน่าจะไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน ที่เจ้าหน้าที่จะเข้าทำการปิดล้อมพื้นที่

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนักโทษรายนี้ นอกจากจะเป็นนักโทษที่หลบหนีออกจากเรือนจำแล้ว ยังถือว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดฯ ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับกลุ่มคลัสเตอร์บ้านหนองแวง ต.บ้านโคก อ.เมือง จ.มุกดาหาร เพราะมีญาติติดเชื้อโควิด ซึ่งตอนนี้เข้ารักษาตัวที่ รพ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า น่าจะมีการใกล้ชิดกับกลุ่มเสี่ยง ที่อยู่บริเวณแหล่งแพร่เชื้อดังกล่าวด้วย ถ้านักโทษรายนี้กลับมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวจริง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักโทษแหกคุกจับนักโทษแหกคุกนักโทษหลบหนีเรือนจำชั่วคราวนาโสกนักโทษแหกคุกนาโสกมุกดาหารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 07:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์