ล่าคู่รักนักแสดงในคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์ริมถนนสายต้นยาง เชื่อถ่ายทำนานแล้ว (คลิป)

ข่าว

  ล่าคู่รักนักแสดงในคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์ริมถนนสายต้นยาง เชื่อถ่ายทำนานแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2564 15:23 น.

  ผู้การเชียงใหม่ สั่งชุดสืบสวน สภ.สารภี ควานหาหนุ่มสาวคู่รักในคลิปฉาว เล่นเซ็กซ์กันริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนสายต้นยางนา ชาวบ้านเชื่ออาเพศทำต้นไม้ล้มเสียหายหนัก ศาลหลักเมืองพังยับ

  เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอชายหญิงคู่หนึ่ง มีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ่มอยู่ริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือถนนสายต้นยางนาในช่วงกลางดึก ทำให้ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะถนนสายต้นยางนาเป็นถนนแห่งประวัติศาสตร์ และยังมีต้นยางนาที่ผ่านการบวชแล้วกว่า 900 ต้น และชาวบ้านบางคนยังเชื่อกันว่าเป็นต้นเหตุเกิดอาเพศจนทำให้เกิดพายุฝนฟ้าคะนองและเกิดเหตุต้นยางนาโค่นล้มจำนวนมาก รวมถึงศาลหลักเมืองเชียงใหม่-ลำพูน หรือ ศาลพ่อปู่แดนเมือง เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบร้อยปี

  ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่ปรากฏภายในคลิป พบว่าเป็นบริเวณหน้าสำนักงานย่อยของกรมทางหลวงชนบท ใกล้กับตลาดนัดเก้าแสน ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยจุดที่พบว่ามีเพศสัมพันธ์คือหลังต้นยางนาหมายเลข 286 เป็นฝั่งถนนที่มุ่งหน้าสู่จังหวัดลำพูน ห่างจาก สภ.สารภี 2.4 กิโลเมตร และห่างจากจุดที่เกิดต้นยางล้มประมาณ 1 กิโลเมตร คาดว่าคลิปดังกล่าวจะทำขึ้นเพื่อขายในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Onlyfans เนื่องจากในคลิประบุชัดว่าสามารถรับชมคลิปวิดิโอตัวเต็มได้ที่ Onlyfans

  ทีมข่าวทดลองถ่ายภาพเทียบมุมตามคลิปวิดีโอ พบว่าเป็นมุมเดียวกันและสถานที่เดียวกัน แต่ไม่สามารถระบุช่วงเวลาได้ว่ามีการถ่ายทำช่วงเวลาใด โดยในวันเดียวกันนี้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สารภี ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุและเก็บข้อมูล

  ด้าน พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ (ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่) เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวเชื่อเป็นกลุ่มคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ถ่ายคลิปไปหารายได้จากแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ และน่าจะเกิดขึ้นนานแล้ว ไม่ต่ำกว่าสามสี่เดือน แต่มีคนหยิบมาใช้เพื่อเชื่อมโยงเหตุภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้น ถือเป็นการซ้ำเติมชาวอำเภอสารภี และสร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดเชียงใหม่

  อย่างไรก็ตาม แม้จะเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ แต่ผู้กระทำมีความผิด ทั้งตัวผู้แสดง ผู้ถ่ายทำ ผู้เผยแพร่ ในความผิดฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะเร่งรัดสืบสวนจับกุมให้เร็วที่สุด ส่วนเรื่องภัยธรรมชาติเป็นอีกส่วนหนึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกัน พร้อมฝากถึงประชาชนให้แจ้งตำรวจทันทีหากพบพฤติกรรมในลักษณะนี้ตามสถานที่สาธารณะต่างๆ

  ส่วนกรณีพายุพัดต้นยางนาล้มนั้น ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านแล้วโดยเฉพาะการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยถนนเชียงใหม่-ลำพูน เส้นต้นยางนั้น สามารถเปิดใช้ได้บางช่วงโดยคาดว่าจะสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติภายใน 3 วัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปฉาวเล่นเซ็กซ์เล่นเซ็กซ์ริมถนนสายต้นยางคู่รักเซ็กซ์ร่วมเพศกันริมถนนสายต้นยางถนนสายต้นยางถนนสายต้นยางนาเชียงใหม่ถนนเชียงใหม่-ลําพูน สายเก่าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 17:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์