ลูกสาวร้องไห้โฮ จำได้ศพชายที่ท่าศิริราชคือพ่อ ลอยไกลจากจุดเรือล่ม 78 กม. (คลิป)

ข่าว

  ลูกสาวร้องไห้โฮ จำได้ศพชายที่ท่าศิริราชคือพ่อ ลอยไกลจากจุดเรือล่ม 78 กม. (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 12:48 น.

  เจ้าหน้าที่พลิกศพคนขับเรือลากจูง ลอยติดท่าน้ำศิริราช ลูกสาวร้องไห้โฮ จำรอยสักเสือเผ่นกับนาฬิกาข้อมือที่ซื้อให้ได้ พบลอยผ่าน 4 จังหวัด อยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี กทม. ระยะทางไกลกว่า 78 กม. 

  เวลา 11.00 น. วันที่ 2 ต.ค. แพทย์นิติเวชเดินทางมาถึงที่ท่าน้ำ รพ.ศิริราช เพื่อร่วมชันสูตรศพที่ลอยมาตามน้ำ ท่ามกลางการเฝ้าติดตามของ น.ส.จุฑาทิพย์ การกสิขวิธี อายุ 41 ปี ลูกสาวคนโต ของนายสมชาย ธารกุล คนขับเรือที่สูญหายจากเหตุเรือล่มในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

  กระทั่งเจ้าหน้าที่พลิกศพ น.ส.จุฑาทิพย์ก็ปล่อยโฮออกมา เนื่องจากร่างที่พบ เป็นนายสมชาย บิดาที่สูญหายไปจริง โดยมีรอยสักเสือเผ่นที่กลางอกและนาฬิกาข้อมือที่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด โดยเจ้าตัวกล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ได้อธิษฐานขอให้เป็นคนพบพ่อเป็นคนแรกไม่ว่าจะเป็นในลักษณะใด ซึ่งก็เป็นจริงตามที่อธิษฐานไว้ อย่างไรก็ตามเมื่อพบร่างแล้วก็ไม่สามารถทำใจได้ หลังจากนี้จะรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

  สำหรับศพนายสมชายที่พบลอยมาตามกระแสน้ำ ระยะทางห่างจากจุดที่เรือจมท่าน้ำวัดพนัญเชิงจนถึงท่าน้ำศิริราช ระยะทางกว่า 78 กิโลเมตร เริ่มตั้งแต่ จ.พระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี นนทบุรี และกรุงเทพมหานคร รวม 4 จังหวัด ทั้งนี้ สาเหตุมาจากกระแสน้ำในช่วงน้ำหลากไหลเชี่ยว ทำให้ร่างถูกพัดลอยมาไกลมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พบศพคนขับเรือเรือจมเรือล่มเรือจมอยุธยาเรือลากจูงล่มข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 04:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์