จับแล้ว "โรเบิร์ต" อเมริกันอันตราย ข่มขืน พยายามฆ่าหมอนวดที่ขอนแก่น

ข่าว

  จับแล้ว "โรเบิร์ต" อเมริกันอันตราย ข่มขืน พยายามฆ่าหมอนวดที่ขอนแก่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2564 11:56 น.

  รวบแล้ว ฝรั่งหื่นโหด ข่มขืนและพยายามฆ่าสาวหมอนวดขอนแก่น ถูกจับคาคอนโดฯกลางกรุง พบเป็นชาวอเมริกัน เข้าไทยตั้งแต่เดือน ม.ค.อยู่ต่อเพราะโควิดระบาด ผบ.ตร., ผบช.ตม., ผบช.ภ.4 เตรียมแถลงข่าวบ่ายนี้

  จากกรณีคนร้ายชายชาวต่างชาติ ก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายร่างกาย หญิงวัย 45 ปี พนักงานประจำร้านดีนะ นวดแผนไทย ซึ่งตั้งอยู่ เลขที่ 3 ถ.รอบเมือง ด้านหลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัยแล้วแต่ยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วม ภ.จว.ขอนแก่น สภ.เมืองขอนแก่น กก.สส.ตม.4 ตำรวจท่องเที่ยวและตำรวจทางหลวง ได้เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 2 ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กองบัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้นำหมายจับของ ศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 0.160/2564 ลงวันที่ 1 ต.ค.2564 เข้าทำการจับกุมตัว นายโรเบิร์ต แอนดริว (Mr.Robert Andrew) สัญชาติอเมริกัน ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยนานาเหนือ กรุงเทพมหานคร

  โดยกำลังเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายจับ และยืนยันตัวบุคลของผู้ต้องหาดังกล่าว ก่อนทำการควบคุมตัวมาที่กองบัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เพื่อสอบปากคำ โดยไม่อนุญาตสื่อมวลชนและผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าสังเกตการณ์หรือให้ข้อมูลใดๆ ในขั้นตอนของการสอบสวนของชุดจับกุม

  ทั้งนี้ มีรายงานว่าผู้ต้องหา เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมาโดยระบุจังหวัดตามข้อมูลของกองบัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ที่ จ.อำนาจเจริญ และได้ยื่นคำร้องขอต่อวีซ่า ที่ ด่าน ตม.สมุย จ.สุราษฎร์ธานี จากสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น ระบุพื้นที่อาศัย ที่คอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ

  ขณะนี้ชุดสืบสวนจับกุมร่วม ทั้งกองบัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ยังคงอยู่ในระหว่างการสอบสวนผู้ต้องหา และจะมีการแถลงข่าวอีกครั้งโดย ผบ.ตร., ผบช, ภ. 4 และ ผบช.ตม. ในช่วงบ่ายของวันนี้ ก่อนส่งตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีที่ จ.ขอนแก่น ตามลำดับต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนหมอนวดฝรั่งหื่นฝรั่งบ้ากามทำร้ายหมอนวดจับชาวต่างชาติทำร้ายหมอนวด ขอนแก่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 01:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์