"บิ๊กต่อ" ส่งมอบหน้าที่ ผบช.ก.ให้ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช สัญญาจะสร้างผลงาน

ข่าว

  "บิ๊กต่อ" ส่งมอบหน้าที่ ผบช.ก.ให้ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช สัญญาจะสร้างผลงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 ก.ย. 2564 16:18 น.

  "บิ๊กต่อ" พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. ว่าที่ผู้ช่วย ผบ.ตร. ส่งมอบหน้าที่ให้ "บิ๊กก้อง" พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. ว่าที่ ผบช.ก.คนใหม่ อย่างเป็นทางการ

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 กันยายน 2564 ที่ห้องประชุมกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) เมืองทองธานี พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. ว่าที่ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้ส่งมอบตำแหน่งผู้บัญชาการสอบสวนกลาง (ผบช.ก.) ให้กับ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบช.ก. ว่าที่ ผบช.ก.คนใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยมีรองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และผู้บังคับการในสังกัดเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง ภายในพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่าย จัดให้มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการการปัองกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

  สำหรับในพิธี พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันมา สร้างชื่อเสียงให้กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางอย่างต่อเนื่องกันมาตลอด และขอขอบคุณในน้ำใจไมตรีของทุกท่าน และขอให้ทุกท่านร่วมแรงร่วมใจกันทำงานตลอดไป

  ด้าน พล.ต.ต.จิรภพ กล่าวว่า ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสมาดำรงตำแหน่งสำคัญ ตำแหน่งผู้บัญชาการสอบสวนกลาง ซึ่งเป็นงานที่สำคัญต่อประเทศชาติ และขอสัญญาว่าจะพัฒนาหน่วยงาน และสร้างผลงานให้กับกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางต่อไป

  สำหรับในพิธี พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นเกียรติให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด บช.ก. ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงแหน่งสูงขึ้น และข้าราชการตำรวจที่รับตำแหน่งใหม่ด้วย

  หลังเสร็จพิธี เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บช.ก. รวมทั้งรองผบช.ก.และผบก.ในสังกัดบช.ก.ได้มอบช่อดอกไม้ให้กับ พล.ต.ท.ต่อศักดิ์ ที่ได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ผู้ช่วย ผบ.ตร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บิ๊กต่อต่อศักดิ์ สุขวิมลบิ๊กก้องจิรภพ ภูริเดชผบช.ก.ตำรวจสอบสวนกลางส่งมอบหน้าที่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์