ตร.พัทลุงรวบตัว 4 คนร้ายรุมโทรมหญิงวัย 51 แล้วฆ่าโยนศพทิ้งลงบันไดคาบ้าน

ข่าว

  ตร.พัทลุงรวบตัว 4 คนร้ายรุมโทรมหญิงวัย 51 แล้วฆ่าโยนศพทิ้งลงบันไดคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ก.ย. 2564 21:59 น.

  ตำรวจ สภ.ตะโหมด คุมตัว 4 คนร้ายก่อเหตุบุกรุมโทรมหญิงวัย 51 ปีกแล้วฆ่ารัดคอโยนศพทิ้งลงบันไดบ้าน ก่อนลักทรัพย์ของผู้ตาย รับสารภาพ 3 รายปฏิเสธ 1 เผยอยู่บ้านข้างๆ ตรวจเจอฉี่ม่วง 3 คน

  กรณีที่กลุ่มคนร้ายไม่ทราบชื่อ จำนวน เข้าไปทำร้ายร่างกาย น.ส.แดง  (นามสมมติ) อายุ 51 ปี โดยพบศพนอนบนพื้นบนบันไดชั้นล่าง ของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมถนนเพชรประชา ในเขตเทศบาลตำบลแม่ขรี ในคืนวันที่ 19 ก.ย. 64 และพบศพผู้เสียชีวิตในเวลาประมาณ 10.30 น.วันที่ 20 ก.ย.64 ในเบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตแต่ทาง ตร.คาดว่าผู้ตายน่าจะถูกข่มขืนกระทำชำเรา จึงนำศพไปผ่าชันสูตรหาเหตุการตาย ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมทั้งเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อเร่งคลี่คลายคดีดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ทางญาติๆ และ จนท.มูลนิธิแม่ขรี ได้ไปรับศพผู้ตายจาก รพ.ดังกล่าว พบว่าผู้ตายถูกข่มขืน ตามที่ตำรวจสงสัยจริง ดังนั้น ในตอนเย็นวันเดียวกันทาง ตร.จึงได้รวบรวมพยานหลักฐาน วัตถุพยาน และพยานบุคคล ยื่นขอหมายจับผู้ต้องหาในคดีดังกล่าวต่อศาลจังหวัดพัทลุง จำนวน 4 ราย หลังจากที่ศาลอนุมัติหมายจับ ทางตำรวจก็ได้นำหมายจับเข้าจับกุม 4 ผู้ต้องหาในเวลา 22.30 น.

  สำหรับ 4 ผู้ต้องหาดังกล่าว ประกอบด้วย ( 1) นายยงยุทธ (หัวบอน) เพ็งสุวรรณ อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง (2) นายธีรพงศ์ (เค) จันทร์แก้ว อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง (3) นายธวัชชัย (เคี่ยม) มังคะสะเร อายุ 28 ปี ชาวบ้าน ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง และ (4) นายเอกชัย (ป๋อง) แซ่จึง อายุ 35 ปี ชาวบ้าน ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง โดยในเบื้องต้นนายยุงยุทธฯ (หัวบอน) รับสารภาพเพียงคนเดียว ส่วนอีก 3 คน ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงได้นำ 4 ผู้ต้องหาไปมอบให้ ร.ต.อ.นิคม ปานจันทร์ รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง เพื่อดำเนินคดี ฐานความผิดร่วมกันฆ่าผู้อื่น ปล้นทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย ร่วมกันกระทำความผิดด้วยอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงต่อไป

  อย่างไรก็ตาม ในเวลาประมาณ 11.00 น.วันที่ 25 ก.ย.2564 พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ ขำผุด ผกก.สภ.ตะโหมด พ.ต.ท.ปัญจวิทย์ เกื้อกอบ รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมพวก ได้นำนายยงยุทธ ผู้ต้องหาที่ให้การรับสารภาพไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านหลังเกิดเหตุ ท่ามกลางเสียงตะโกนด่าของชาวบ้านอย่างเสียหาย หลังจากที่ทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านหลังแรกแล้วทาง ตร.จะนำตัวนายยงยุทธ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านอีกหลังหนึ่งแต่ต้องหยุดการทำแผน เนื่องจากเกรงว่าจะถูกกลุ่มชาวบ้านและญาติๆ ผู้ตายจะรุมทำร้าย

  ด้าน พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายยงยุทธที่มีบ้านติดกับบ้านผู้ตาย มีพฤติกรรมติดยาเสพติด ได้เข้าไปลักทรัพย์ในบ้านผู้ตาย ในขณะที่ผู้ตายไปทำงานในร้านถ่ายเอกสาร ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอตะโหมด มาครั้งหนึ่งแล้วโดยได้ทรัพย์สินของผู้ตายไปหลายรายการ แต่ไม่มีการแจ้งความเพราะผู้ตายเกรงกลัวว่าจะได้รับอันตราย หลังจากที่นายยงยุทธ เห็นตู้เซฟในห้องนอนของผู้ตาย ซึ่งคาดว่าน่าจะมีเงินสด ของมีค่าอยู่มากมาย จึงได้ร่วมกันวางแผนก่อเหตุร้ายดังกล่าว

  ผกก.สภ.ตะโหมด กล่าวต่อว่า ก่อนเกิดเหตุนานยงยุทธ ได้ปีนหน้าต่างเข้าไปในบ้านโดยใช้คีมตัดเหล็ก และมาเปิดประตูหน้าบ้านให้กลุ่มคนร้ายเข้าไป เมื่อเดินขึ้นไปในห้องนอนผู้ตายบนชั้นที่ 2 ของบ้านก็ได้พบผู้ตายนอนสวมโสร่งผืนเดียวอยู่บนเตียงนอน กลุ่มคนร้ายก็เกิดอารมณ์ทางเพศ จึงช่วยกันมัดมือ เท้า และข่มขืนผู้ตาย โดยมีคนร้ายได้กระทำการดังกล่าว 2 คน จากนั้นได้บังคับให้ผู้ตายบอกที่ซ่อนทรัพย์และเปิดตู้เซฟ เมื่อผู้ตายไม่ยอมจึงถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย และรัดคอจนผู้ตายหมดสติ

  พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวอีกว่า ต่อมากลุ่มคนร้ายก็ได้ช่วยกันรื้อค้นเอาทรัพย์สินของผู้ตายไปหลายรายการ จากนั้นก็ได้โยนร่างผู้ตายที่สลบลงมาทางบันไดชั้นล่าง เพื่ออำพรางคดี และนำทรัพย์มาแบ่งกันในโรงกลึงของพ่อนายยงยุทธ ซึ่งตั้งอยู่ติดกันกับบ้านหลังเกิดเหตุ จากนั้นก็ได้มานัดรวมตัวกันในบ้านอีกหลังหนึ่ง โดย 1 ในกลุ่มผู้ต้องหาได้นำพระเลี่ยมทอง 1 องค์ และพระอีก 2 องค์มาแขวนคอด้วย ส่วนโทรศัพท์ของผู้ตายได้ถูกคนร้ายแยกชิ้นส่วน ซึ่งทาง ตร.ได้ตรวจยึดได้ในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายในคดีนี้คาดว่าน่าจะมากกว่า 4 คน ซึ่งอีก 1 คน ทาง ตร.พอจะทราบชื่อแล้ว ขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อยื่นขอหมายจับต่อศาลจังหวัดพัทลุงแล้ว ทั้งนี้หลังจากนำกลุ่มผู้ต้องหาไปตรวจปัสสาวะพบว่าพบสารสีม่วง 3 ราย

  ส่วนญาตินายยงยุทธ รายหนึ่ง กล่าวว่า กลุ่มผู้ต้องหาเป็นกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยเฉพาะนายยงยุทธ หัวโจกนั้นเป็นคนติดยาเสพติดอย่างรุนแรง เป็นคนอารมณ์ร้อน ก่อนหน้านี้เคยใช้มีดปลายแหลมไล่แทงพี่ชายต่างบิดาจนได้รับบาดเจ็บมาแล้ว แต่พี่ชายวิ่งหลบหนีไปได้จนรอดชีวิตไปอย่างหวุดหวิด นอกจากนั้นเคยทำร้ายร่างกายมารดาแล้วเช่นกัน จนเป็นที่เอือมระอาของญาติๆ และชาวบ้านในพื้นที่ข้างเคียง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับ 4 คนร้ายคนร้ายรุมโทรมรุมโทรมหญิงหญิงวัย 51สภ.ตะโหมดข่มขืนแล้วฆ่าฆ่ารัดคอทิ้งศพลงบันไดพัทลุงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 14:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์