โผล่อีกรถตู้ตำรวจขนคนร่วมทริปจันทบุรี-ระยอง วิจารณ์สนั่น อ้างไปศึกษาดูงาน

ข่าว

  โผล่อีกรถตู้ตำรวจขนคนร่วมทริปจันทบุรี-ระยอง วิจารณ์สนั่น อ้างไปศึกษาดูงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.ย. 2564 11:05 น.

  เพจชมรมSTRONGต้านทุจริตภาคอีสาน แฉ รถตู้ตำรวจ สภ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ ขนสมาชิกหลากหลายวัย ร่วมทริปจันทบุรี-ระยอง แวะรับประทานอาหาร โดยมีการโพสต์ขอบคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ

  ประเด็นร้อนดราม่า “รถตู้ตำรวจ” กำลังถูกสังคมวิจารณ์อย่างกว้างขวาง แชร์สนั่นโลกออนไลน์ จากกรณีรถตู้ตำรวจ สภ.พลกรัง ภ.จว.นครราชสีมา บรรทุกคนมาเที่ยวที่หาดชะอำ จ.เพชรบุรี เกิดการตั้งคำถามว่า เป็นการเอารถของทางราชการมาใช้ส่วนตัวหรือไม่ ก่อนที่ในเวลาต่อมา พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูณ์ รอง ผบช.ภ.3 ในฐานะ โฆษกตำรวจภูธรภาค 3 ยืนยันว่าเป็นการใช้ในราชการเพื่อสืบสวนติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับนั้น

  เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 เพจปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน ได้แชร์โพสต์ของเพจชมรมSTRONGต้านทุจริตภาคอีสาน โดยระบุข้อความว่า อยากไปไหนขอให้บอก รถตู้ตำรวจพาไปได้ทุกที่...
  ล่าสุด..เครือข่ายชมรมฯพบเห็นพฤติกรรมการใช้รถตู้ตำรวจ ของ สภ.ดอนจาน จ.กาฬสินธุ์ มีสมาชิกหลากหลายวัย เดินทางร่วมกันไปที่ จ.จันทบุรี-ระยอง แวะรับประทานอาหาร.. มีการโพสต์ขอบคุณที่คนขับรถซึ่งเป็นตำรวจ บริการได้ดี อยากไปไหนขอแค่บอก พาไปทุกที่จริงๆ...

  ต่อมา เพจชมรมSTRONGต้านทุจริตภาคอีสาน ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เบื้องต้นได้รับการชี้แจงมาว่า เป็นการขออนุญาตใช้รถตู้ของ ตร. เพื่อไปศึกษาดูงานของ ชมรม อสม.รพ.สต.แห่งหนึ่ง เมื่อกลางปี 63 ครับท่านผู้ชม

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวอยู่ระหว่างลงพื้นที่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

  สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถตู้ตำรวจรถตู้ตำรวจไปเที่ยวรถตู้ตำรวจขนคนไปเที่ยวรถตู้ตำรวจ​ สภ.ดอนจานศึกษาดูงานดราม่าข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์