สั่งย้าย ริบปืน พ.ต.ท.หัวหน้าโรงพัก เมาสุราอาละวาด (คลิป)

ข่าว

  สั่งย้าย ริบปืน พ.ต.ท.หัวหน้าโรงพัก เมาสุราอาละวาด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 19:37 น.

  คลิปตำรวจเมาหาเรื่องทำร้ายคนหน้าร้านส้มตำ พร้อมถือปืนยาวออกจากรถ ล่าสุดถูกสั่งไปช่วยราชการที่ศปภ.แล้ว เป็น พ.ต.ท. หัวหน้า สภ.ชุมแสงสงคราม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก 

  เวลา 12.30 น. วันที่ 22 ก.ย. ตามที่ปรากฏคลิปชายมีอาการเมาสุรา จอดรถหน้าร้านส้มตำแห่งหนึ่งใน อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร มีการทำร้ายร่างกายลูกค้าที่มากินอาหาร และนำปืนยาวออกจากรถ ล่าสุด พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ในฐานะโฆษกตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า เรื่องที่ปรากฏเป็นข่าวทางสื่อมวลชน พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเร่งรัดดำเนินการ และให้ตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง โดยมอบหมาย พ.ต.อ.ธนารักษ์ ปารมีสาร รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก เป็นประธานคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง และรายงานผลให้ทราบภายใน 7 วัน

  พร้อมกับมีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกที่ 293/64 ลงวันที่ 22 ก.ย.2564 ให้ พ.ต.ท.ยสพนต์ พวงทอง สว.หน.สภ.ชุมแสงสงคราม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก มาช่วยราชการ โดยปฏิบัติหน้าที่ที่ ศปก.ภ.จว.พิษณุโลก เพื่อให้การตรวจสอบเป็นไปอย่างชัดเจนและไม่ให้สัมผัสกับประชาชน

  ส่วนอาวุธปืนเล็กยาวที่ปรากฏตามข่าว ได้เรียกนำมาเก็บรักษาไว้เรียบร้อยแล้ว และได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบตามลำดับชั้น ซึ่งทางผู้บังคับบัญชา และ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้กำชับให้ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ย้ายตำรวจย้ายตำรวจเมาตำรวจโชว์ปืนคลิปตำรวจโชว์ปืนคลิปตำรวจเมาย้ายหัวหน้าโรงพักยสพนต์ พวงทองย้ายตำรวจ พิษณุโลกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 05:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์