"อ้างเคอร์ฟิว-ลูกป่วย" หนุ่มไรเดอร์แสบ เชิดเงินหมอนวด ตร.เจอตัวแล้ว (คลิป)

ข่าว

  "อ้างเคอร์ฟิว-ลูกป่วย" หนุ่มไรเดอร์แสบ เชิดเงินหมอนวด ตร.เจอตัวแล้ว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ก.ย. 2564 04:12 น.

  เจอแล้ว "หนุ่มไรเดอร์แสบ" นวดเท้าแก้เมื่อย-เชิดเงินหมอนวด ตำรวจตามเจอในปั๊ม แถว ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมฯ อ้างเคอร์ฟิวกลัวถูกจับ-ลูกขวบเศษต้องไปหาหมอ จึงไม่ย้อนเอาเงินไปให้ ล่าสุดเจรจากันได้ หนุ่มไรเดอร์ยอมจ่าย-ยกมือไหว้ขอโทษ ด้านหมอนวดสาวไม่เอาความ "ขอให้กลับตัวเป็นคนดี"

  จากกรณีเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา มีลูกค้าเป็นหนุ่มไรเดอร์ค่ายดังรายหนึ่ง มาใช้บริการที่ "ร้านนวดบัวสวรรค์ไทยสปา นวดเพื่อสุขภาพ" ตั้งอยู่เลขที่ 94 ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี เพื่อนวดเท้าเป็นเวลา 1 ชั่วโมง รวมเป็นเงิน 350 บาท หลังนวดเสร็จหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าวได้เดินออกจากร้านไปโดยอ้างว่า จะไปกดเงินจากตู้ ATM จากนั้นได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที ซึ่งพนักงานนวดก็นั่งรอจนดึก แต่ก็ไม่กลับเข้ามาจ่ายเงิน จากนั้นวันรุ่งขึ้น (20 ก.ย.) รอจนถึงบ่ายก็ยังไร้วี่แววหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าว ทางร้านจึงให้พนักงานนวดนำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิอุดม พงส.(ผู้เชี่ยวชาญ) สภ.เมืองปทุมธานี เพื่อติดตามตัวลูกค้ารายนี้  

  ล่าสุดวันนี้ (21 ก.ย.) พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองปทุมธานี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ดูตำหนิรูปพรรณของลูกค้าแสบรายนี้ จนกระทั่งรู้ตัว และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสามารถติดต่อจนพบตัวหนุ่มไรเดอร์คนดังกล่าวแล้ว ที่บริเวณปั๊ม PT ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จากนั้นจึงเชิญตัวมาสอบสวนพร้อมให้การรับสารภาพว่า จากภาพในคลิปวิดีโอเป็นตนจริง โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปส่งของให้ลูกค้าย่าน อ.สามโคก ขากลับปวดเมื่อยขา จึงแวะร้านนวดดังกล่าว หลังนวดเสร็จตนมีเงินไม่พอจึงบอกกับหมอนวดว่าจะไปกดเงินมาให้ แต่พอมาถึงบ้านพบว่าเลยช่วงเคอร์ฟิวแล้ว กลัวถูกตำรวจจับ และพอวันรุ่งขึ้นต้องพาลูกชายวัยขวบเศษไปหาหมออีก จึงไม่ได้เอาเงินมาให้หมอนวด จนมาถูกตำรวจตามตัวในวันนี้ 

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งให้ น.ส.นิด (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) พนักงานนวดผู้เสียหาย เดินทางมาดูตัว และยืนยันว่าเป็นลูกค้าที่เบี้ยวเงินจริง จากนั้นจึงมีการพูดคุยเพื่อเจรจากัน โดยทางหนุ่มไรเดอร์ยอมชำระเงิน และยกมือไหว้ขอโทษพนักงานนวดสาว ซึ่งทางพนักงานนวดก็ไม่เอาความใดๆ โดยขอให้หนุ่มไรเดอร์กลับตัวกลับใจเป็นคนดี อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มไรเดอร์แสบไรเดอร์แสบหนุ่มไรเดอร์เชิดเงินหมอนวดไรเดอร์เชิดเงินหมอนวดหมอนวดปทุมธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์