ตำรวจให้ประกันตัว น้องไข่เน่าและแฟน วงเงิน 1 แสนกำชับห้ามทำผิดซ้ำอีก

ข่าว

  ตำรวจให้ประกันตัว น้องไข่เน่าและแฟน วงเงิน 1 แสนกำชับห้ามทำผิดซ้ำอีก

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 19:08 น.

  ตำรวจ สอท.ให้ประกันน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่มหลังสอบสวนแล้ว ยอมรับเงื่อนไขและสำนึกผิดกับพนักงานสอบสวน จึงให้ประกันตัวในวงเงินคนละ 1 แสนบาท และกำชับห้ามกลับไปกระทำผิดซ้ำ


  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 21 ก.ย. 64 ที่กองกำกับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (สอท.) เมืองทองธานี เบื้องต้นหลังจากใช้เวลาสอบปากคำน้องไข่เน่า และแฟน นานเกือบ 5 ชั่วโมง โดยมีทนายความของทั้ง 2 คนร่วมรับฟังการสอบปากคำด้วย พนักงานสอบสวน สอท.2

  ต่้อมาเมื่อเวลา 17.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีนำตัวน้องไข่เน่า อายุ 19 ปี และแฟนหนุ่ม อายุ 20 ปี ไยังห้องพักบนอาคารชุด เมืองทองบางนา อาคาร บี 1 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อที่เกิดเหตุและหาหลักฐานเพิ่มเติมประกอบคดี ในการกระทำความผิด

  รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุด ผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 คนยอมรับเงื่อนไขและสำนึกผิด โดยทั้ง 2 คน รับปากในชั้นพนักงานสอบสวน ว่าถ้าได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว จะไม่กลับไปมีพฤติกรรมที่เข้าข่ายการยุยง หรือ ส่งเสริมให้มีการกระทำผิดศีลธรรมอันดีงามอีก จึงพิจารณาแล้วเห็นว่า เมื่อผู้ถูกกล่าวหาสำนึกผิดและยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว เจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนจึงพิจารณาให้ปล่อยตัวชั่วคราวโดยเงินประกันคนละ 100,000 บาท โดยกำชับให้ทั้ง 2 คนปฏิบัติตามเงื่อนไขไม่กลับไปกระทำความผิดซ้ำอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องไข่เน่าจับน้องไข่เน่าไข่เน่าโอนลี่แฟนสอท.ตำรวจไซเบอร์ประกันตัวน้องไข่เน่าข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์