หิ้วผัวโหดถีบประตูยิงหัวเมียดับคาส้วมทำแผน รับโมโหสุดขีดหลังทะเลาะกัน

ข่าว

  หิ้วผัวโหดถีบประตูยิงหัวเมียดับคาส้วมทำแผน รับโมโหสุดขีดหลังทะเลาะกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 16:33 น.

  หิ้วผัวโหดถีบประตูห้องน้ำ ยิงเมียตายคาส้วมไปทำแผน สารภาพโมโหสุดขีดหลังทะเลาะกันอย่างหนัก ด้วยความผู้ตายหึงหวง เกรงจะกลับไปคบภรรยาเก่าที่เลิกรา รับหลังสำนึกผิดก็พร้อมรอมอบตัว

  เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 21 ก.ย.64 พ.ต.ท.จักรพล ระแมนชัย รอง ผกก.สส.สภ.หนองสาหร่าย พร้อมด้วย ร.ต.อ.ปรีชา มีผิว รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี พร้อมกำลังตำรวจชุดสายสืบนำตัวนายบุญเลิศ กลโคกกรวด อายุ 54 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เหตุใช้อาวุธปืนยิง นางอำนวย อัตวิชา อายุ 47 ปี ภรรยาตายในห้องน้ำ เมื่อคืนนี้ (20 ก.ย.) ที่บ้านเลขที่ 70 ม.7 บ้านคลองสมบูรณ์ ต.คลองม่วง  นายบุญเลิศ อายุ 54 ปี ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปดูหลานกำลังต่อเติมบ้านภรรยาเก่าและนั่งดื่มเบียร์ที่บ้านภรรยาเก่าที่เปิดเป็นร้านค้าด้วย อยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร เลิกกันไป 10 กว่าปีแล้ว ต่อมานางอำนวย อัตวิชา อายุ 47 ปี ภรรยาใหม่อยู่กินกันมา 3 ปีกว่าเดินไปตามให้กลับบ้านถึง 2 รอบ นายบุญเลิศ จึงกลับมาแล้วเกิดมีปากเสียงกัน เพราะก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันหลายครั้ง เพราะนางอำนวย หึงหวง เกรงนายบุญเลิศจะกลับไปคืนดีกับภรรยาเก่า จนเกิดเหตุทะเลาะกันอย่างหนัก

  ทำให้นายบุญเลิศ เกิดโมโหสุดขีด บันดาลโทสะเข้าไปในห้องนอนเพื่อหยิบปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ ซึ่งเก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้า นางอำนวย รู้ว่าผัวเข้าไปหยิบปืน จึงวิ่งหนีเข้าไปแอบในห้องน้ำซึ่งอยู่นอกบ้าน เมื่อนายบุญเลิศมาถึงได้ถีบประตู 3 ครั้งจนประตูห้องน้ำพัง จากนั้นได้ยิงปืนลูกซองเข้าไปในห้องน้ำถูกภรรยาล้มลงเสียชีวิต แต่เมื่อเห็นภรรยาล้มลง และตั้งสติได้จึงเข้าไปกอด และสำนึกผิดเดินไปหานายสัมฤทธิ์ กลโคกกรวด ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเป็นพี่ชายที่บ้านอยู่ใกล้กัน เอาปืนที่ก่อเหตุไปฝากไว้พร้อมให้แจ้งตำรวจด้วย จะรอมอบตัวอยู่ที่บ้าน  นายสัมฤทธิ์ กลโคกกรวด พี่ชาย บอกว่า นายบุญเลิศ มีอาชีพเกษตรกรรมปลูกข้าวโพด มีบ่อเลี้ยงปลา 2 บ่อ ฐานะทางครอบครัวไม่เดือดร้อน อยู่กับภรรยาใหม่มา 3 ปีกว่า ทะเลาะกันบ่อย เพราะภรรยาหึงหวง นายบุญเลิศเป็นคนใจร้อน แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะรุนแรงถึงยิงกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผัวยิงเมียยิงเมียตายยิงกันตายยิงหัวเมียหึงหวงฆ่าเมียนครราชสีมาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 16:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์