รวบคาโรงแรม น้องไข่เน่า ดาว OnlyFans กับแฟนหนุ่ม ตำรวจไซเบอร์เอาจริง (คลิป)

ข่าว

  รวบคาโรงแรม น้องไข่เน่า ดาว OnlyFans กับแฟนหนุ่ม ตำรวจไซเบอร์เอาจริง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ย. 2564 08:31 น.

  ตำรวจไซเบอร์ เอาจริง ตามรวบ "น้องไข่เน่า" ดาว OnlyFans กับแฟนหนุ่ม หลังหลบมาเช่าห้องอยู่ในโรงแรมย่านบางพลี โดนข้อหาอ่วม เจ้าตัวเผยได้รับเงินส่วนแบ่งมาแล้วอย่างน้อยครึ่งล้าน

  เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.กานตพงศ์ ผบก.สอท.2 นำกำลังจับกุม น.ส.สุกัญญา (สงวนนามสกุล) หรือน้องไข่เน่า อายุ 19 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 444/2564 ลงวันที่ 20 กันยายน 2564 พร้อมด้วย นายกรกช (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี แฟนหนุ่มของน้องไข่เน่า ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 445/2564 ลงวันที่ 20 กันยายน 2564 ทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหา ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าหรือส่งออก ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี รูปภาพ ฯลฯ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก โดยมีวัตถุประสงค์แก่การค้าเพื่อแจกจ่าย หรือการแสดงอวดแก่ประชาชน ผู้ใดนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลอันเป็นความผิดเกี่ยวกับลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปเข้าถึงได้, ประกอบการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือลามก จับได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

  พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.สอท. ได้สืบสวนหาเบาะแสทางโซเชียลจนทราบว่าผู้ต้องหาทั้งคู่ได้ถ่ายวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นได้เผยแพร่สู่เว็บไซต์ onlyfans.com ซึ่งมีผู้รับชมจำนวนมาก โดยสมาชิกต้องจ่ายค่าสมัครให้แก่เว็บไซต์ ส่วนผู้ที่สร้างวิดีโอจะได้ส่วนแบ่งในอัตรา 80% เบื้องต้นจากการสอบถามน้องไข่เน่าทราบว่า เริ่มทำมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 ได้รับเงินส่วนแบ่งมาแล้วอย่างน้อย 500,000 บาท โดยใช้ห้องในคอนโดมิเนียมในพื้นที่ ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นที่ถ่ายทำ

  รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเว็บไชต์ onlyfans.com เป็นเว็บไซต์สำหรับอัปโหลดคลิปวิดีโอส่วนตัว รวมถึงวิดีโอลามก โดยเว็บไซต์ดังกล่าวเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ (มี Server ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา) เปิดบริการตั้งแต่ปี 2016 ปัจจุบันมีสมาชิกประมาณ 120 ล้านคน และผู้ผลิตวิดีโอจำนวนประมาณ 1 ล้านคน มีรายได้ประมาณ 2.36 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (ปี 2020).

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องไข่เน่าOnlyFansจับน้องไข่เน่าไข่เน่าโอนลี่แฟนตำรวจไซเบอร์พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์บช.สอท.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 19:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์