รวบนักโทษแหกคุกนาโสก ได้แล้ว 1 เหลืออีก 1 อ้างคิดถึงเมีย

ข่าว

  รวบนักโทษแหกคุกนาโสก ได้แล้ว 1 เหลืออีก 1 อ้างคิดถึงเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 13:58 น.

  จับได้แล้ว 1 ราย ผู้ต้องขังแหกเรือนจำนาโสก หลังหนีไปกบดานที่บ้านแม่ รับสารภาพได้ขโมยจักรยานชาวบ้านปั่นไปบ้านเมียก่อนไปบ้านแม่ อ้างคิดถึงเมีย ขณะที่นักโทษอีก 1 ยังจับไม่ได้ ต้องส่ง จนท. 3 ชุด ออกตามล่า


  จากกรณีเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา มีผู้ต้องขังชาย 2 ราย คือ ข.ช.อนุวัฒน์ หรือหนึ่ง เจริญสุข อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 52 หมู่ 12 ตำบลบ้านโคก อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร และ ข.ช.ธรรมรัตน์ เพชรรัตน์ อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 63 หมู่ 6 ตำบลโชคชัย อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร ทั้งสองเป็นผู้ต้องขังคดีขับรถและเสพยาเสพติด ได้หลบหนีออกจากเรือนจำชั่วคราวนาโสก ตำบลนาโสก อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

  โดยเมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่เข้าควบคุมตัว ข.ช.ธรรมรัตน์ เพชรรัตน์ อายุ 21 ปี พร้อมกับแฟนอายุ 16 ปี มาที่เรือนจำชั่วคราวบ้านนาโสก หลังจากได้หนีออกจากเรือนจำชั่วคราว แล้วได้ถีบจักยานที่ขโมยจากชาวบ้านที่จอดไว้ที่ทุ่งนาหมู่บ้านแห่งหนึ่ง โดยตำรวจพร้อมกับเจ้าที่เรือนจำได้จับได้ที่บ้านแม่ของผู้ต้องขังที่เขตจังหวัดยโสธร

  จากการสอบถาม ข.ช.ธรรมรัตน์ เพชรรัตน์ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ได้ออกจากเรือนจำ แล้วก็เดินทางหลบหนีเพื่อไปอยู่ที่บ้านแฟน คือบ้านป่าข่า ต.โชคชัย อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร แล้วใช้จักยานที่ขโมยมาเดินทางไปหลบที่บ้านแม่ใน อ.เลิกนกทา จ.ยโสธร ก่อนจะถูกตามจับกุมได้ในช่วงเวลา 09.00 น. โดย ข.ช.ธรรมรัตน์ ได้บอกว่า การหลบหนีในครั้งนี้แฟนตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงแต่คิดถึงแฟนเลยไปหาเท่านั้น

  ขณะเดียวกัน ข.ช.อนุวัฒน์ หรือหนึ่ง เจริญสุข อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 12 ตำบลบ้านโคก อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ที่ยังหลบหนีอยู่ เจ้าหน้าที่ส่งทีมติดตาม 3 ชุด รวม 100 นาย เพื่อติดตามตัวกลับมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แหกคุกนักโทษหนีคุกนักโทษหลบหนีนักโทษหนีเรือนจำจับนักโทษเรือนจำบ้านนาโสกมุกดาหารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 11:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์