แจ้งจับลูกจ้างวัย 43 หลอกพา ด.ญ. 11 ขวบ ลูกสาวนายจ้างไปข่มขืน

ข่าว

  แจ้งจับลูกจ้างวัย 43 หลอกพา ด.ญ. 11 ขวบ ลูกสาวนายจ้างไปข่มขืน

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ก.ย. 2564 18:24 น.

  ตำรวจจับหนุ่มวัย 43 ปี ลูกจ้างร้านขายต้นไม้ที่บุรีรัมย์ ก่อเหตุลวง ด.ญ.วัย 11 ปี ลูกสาวนายจ้างไปข่มขืน เจ้าตัวปฏิเสธลั่นอ้างถูกกลั่นแกล้ง ขณะที่ยายกับแม่เผยให้อยู่ให้กินเหมือนครอบครัวเดียวกัน วันเกิดเหตุยายไปเฝ้าคนป่วย ไม่คิดว่าลูกจ้างจะอาศัยช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ลวงหลานไปข่มขืนในห้องพัก

  วันที่ 19 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายอ่ำ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ ไปสอบสวน หลังจากนางเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แจ้งความกล่าวหานายอ่ำ ลูกจ้างของตัวเอง ข่มขืนลูกสาววัย 11 ปีของนางเอ เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา

  จากการสอบสวน นายอ่ำ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าถูกกลั่นแกล้ง เพราะแม่เด็กอาจจะกลัวว่าตนแย่งความรักของลูกไป เนื่องจากเด็กคุ้นเคยกับตนเป็นอย่างดี ยืนยันไม่ได้กระทำกับเด็กอย่างที่ถูกกล่าวหา เพราะตัวเองก็มีลูกสาว และรักน้องเหมือนลูก

  ด้านยายเด็กเล่าว่า ตนอยู่กับอีกหลาน 3 คน เป็นผู้ชายอายุ 18 ปี น้องผู้หญิงที่อายุ 11 ปี และอีกคนอายุ 8 ขวบ รวมเป็น 4 คน มีนายอ่ำ เป็นคนงานร้านขายต้นไม้ ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกัน แต่นายอ่ำ จะพักอยู่อีกหลังหนึ่ง โดยทุกวันแม่เด็ก จะมาอยู่เป็นเพื่อนกับลูก จนถึงเวลา 23.00 น. แล้วกลับไปนอนบ้านอีกหลังซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร ซึ่งปกติหลานมักจะเล่นคุ้นเคยกับนายอ่ำ เพราะครอบครัวให้นายอ่ำมากินข้าววงเดียวกัน ไม่คิดว่าเป็นลูกจ้าง ให้พักอยู่บ้านทั้งหลัง จนกระทั่งเมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา ตนต้องไปนอนเฝ้าคนป่วยที่โรงพยาบาล 1 คืน

  หลังกลับจากโรงพยาบาลมาอยู่บ้าน เห็นหลาน 11 ขวบไม่ยอมออกจากห้อง ผ่านไป 3 วันจึงเข้าไปคุยกับหลาน ว่าเกิดอะไรขึ้น หลานบอก ไม่อยากเห็นหน้านายอ่ำ จึงเค้นถาม หลานจึงเล่าให้ฟังว่า คืนที่ยายไม่อยู่ นายอ่ำ เข้ามาชวนตนและน้องวัย 8 ขวบ ไปนอนเล่นด้วย ซึ่งตอนนั้นแม่ได้กลับไปนอนที่บ้านแล้ว ส่วนพี่ชายอายุ 18 ปี เข้าห้องนอนไปแล้ว จึงชวนน้องไปด้วยกัน เพราะคิดว่าเป็นคนคุ้นเคย จนประมาณตี 4 ถูกนายอ่ำได้มาลวนลาม เอามือปิดปาก แล้วทำการข่มขืน แล้วบอกว่า ”ห้ามบอกใคร” ยายจึงบอกให้แม่เด็กทราบ แล้วไปแจ้งความ โดยก่อนที่ตำรวจจะมาถึง นายอ่ำ ยังขอโทษและอ้อนวอนไม่ให้ไปแจ้งความอีกด้วย

  ขณะที่แม่เด็กบอกว่า คืนเกิดเหตุ ยอมรับว่าตนพลาดไปเพียงนิดเดียว ตอนที่มาอยู่เป็นเพื่อนลูก แล้วยายไม่อยู่ กะว่าจะพาลูกไปนอนด้วย แต่คิดว่า ”เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็เช้าแล้ว” ไม่คิดว่าในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมง ลูกจ้างที่เราเลี้ยงอย่างดีจะคอยจ้องทำร้ายลูกเราแบบนี้ ห่วงแต่สภาพจิตใจลูกสาว เพราะจะต้องมีเจ้าหน้าที่มาสอบถามแล้วตอบคำเดิมซ้ำๆ เหมือนตอกย้ำความเจ็บปวด

  เบื้องต้น ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกาย อยู่ระหว่างการรอผลตรวจ แต่ได้แจ้งข้อหาอนาจารเด็กเอาไว้ก่อน หากผลการตรวจ และผลการสอบสวนออกมาจะทำการแจ้งข้อหาเพิ่มตามพยานหลักฐานต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนข่มขืน บุรีรัมย์ข่มขืนลูกนายจ้างจับลูกจ้างข่มขืนเด็ก11ขวบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 03:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์