พบเบาะแสไอ้หื่นข่มขืนสาว 17 ที่ชัยภูมิโผล่อำเภอใกล้ๆ หากเจอแจ้ง ตร.จับได้

ข่าว

  พบเบาะแสไอ้หื่นข่มขืนสาว 17 ที่ชัยภูมิโผล่อำเภอใกล้ๆ หากเจอแจ้ง ตร.จับได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 16:47 น.

  กล้องวงจรปิดจับภาพคล้ายไอ้หื่นข่มขืนสาว 17 ปีที่ชัยภูมิ โผล่อำเภอใกล้เคียง ด้านเจ้าของปั๊มน้ำมันที่เจอลุกลี้ลุกลนไม่เหมือนคนปกติทั่วไป ตร.สืบแล้วน่าจะเป็นคนในพื้นที่วนเวียน 3 อำเภอเจอแจ้งจับได้

  เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2564 มีความคืบหน้ากรณีคดี ไอ้หื่นดักข่มขืนเด็กสาวนักเรียน อายุ 17 ปี พร้อมชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือ ก่อนลากนักเรียนสาวรายนี้ไปข่มขืนในป่าท้ายหมู่บ้าน ต.ท่ากูบ อ.ซับใหญ่ จ.ชัยภูมิ จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง จากนั้นเด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อได้พยายามวิ่งหนี ออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านใกล้เคียง ก่อนญาติพาเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ซับใหญ่ มาตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย.64 ที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการสเกตช์ภาพคนร้ายออกมา แจ้งเผยแพร่ภาพคนร้ายรายนี้ไปทั่วโลกโซเชียลในขณะนี้ด้วยอีกทาง และขอให้ประชาชนที่พบเห็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุในครั้งนี้ให้รีบแจ้งเบาะแสต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงได้ทันที

  กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาวันนี้ 18 ก.ย.64 มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน แห่งหนึ่งในเขตอำเภอภักดีชุมพล ซึ่งเป็นอำเภอรอยต่อติดกันกับอำเภอเกิดเหตุ

  โดยมีนายไพรวัลย์ พรมจริยพงย์ อายุ 51 ปี เจ้าของปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเวลาประมาณ 06.45 น.วันนี้ ตัวเองเห็นคนลักษณะคล้ายกับชายผู้ก่อเหตุข่มขืนสาวนักเรียนอายุ 17 ปี ในเขต อ.ซับใหญ่ เข้ามาเติมน้ำมันในปั๊ม โดยมีท่าทางลุกลี้ลุกลนไม่เหมือนคนปกติทั่วไป ก่อนที่ตนจะไปเล่าให้ภรรยาฟัง ภรรยาจึงบอกว่ามีผู้ต้องหาคดีข่มขืนแล้วหลบหนี มาจากพื้นที่ สภ.ซับใหญ่ ซึ่งยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ หลังจากนั้นได้รีบมาเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู หลังคาดว่าน่าจะเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุข่มขืนหลังขับรถเข้ามาขอเติมน้ำมันที่มีเงินติดตัวมาประมาณ 20 บาท พอเติมก็ขับรถ จยย.ออกจากปั๊มไป และได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเทียบเคียงกับภาพสเกตช์ของทางเจ้าหน้าที่ ก็พบว่ามีลักษณะหน้าตาคล้ายกันมาก จึงนำภาพออกมาเผยแพร่เพื่อเป็นเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายช่วยกันให้ได้โดยเร็วต่อไป

  ล่าสุด ด้าน พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ จันทรกานตานนท์ ผกก.สภ.ซับใหญ่ ได้ระดมชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามแกะรอยไอ้หื่นรายนี้อย่างต่อเนื่องแล้ว และคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนอยู่ในพื้นที่รู้เส้นทางก่อเหตุและหลบหนีได้เป็นอย่างดี และยังหนีไปได้ไม่ไกลวนเวียนอยู่ในพื้นที่รอยต่อ 3 อำเภอใกล้เคียงในเขต อ.ซับใหญ่, ภักดีชุมพล และ อ.หนองบัวแดง และหากประชาชนพบเห็นผู้ต้องสงสัยตามภาพสเกตช์ก็ขอให้แจ้งเบาะแสต่อเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ใกล้เคียงตัวเองได้ทันที เพื่อที่จะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนสาว 17สาว 17ไอ้หื่นตามจับไอ้หื่นสภ.ซับใหญ่สาวชัยภูมิชัยภูมิผู้ต้องสงสัยคนร้ายคดีข่มขืนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 10:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์