เชือด "ดาบตำรวจ" ในคลิปด่านห้วยไร่ สำรองราชการ นิ้วไหนร้ายต้องตัดทิ้ง (คลิป)

ข่าว

  เชือด "ดาบตำรวจ" ในคลิปด่านห้วยไร่ สำรองราชการ นิ้วไหนร้ายต้องตัดทิ้ง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2564 13:42 น.

  ผู้การฯแพร่เอาจริง ทิ้งทวนก่อนเกษียณ ส่งรองผู้การฯ ทำหน้าที่ขันนอตจัดระเบียบ สภ.ห้วยไร่ เชือด "ดาบตำรวจ" ในคลิปฉาว "ขอค่าดูแล ช่วยกาแฟด่านบ้างได้มั้ย" สำรองราชการ ลั่นนิ้วไหนร้ายต้องตัดทิ้ง

  เวลา 09.00 น.วันที่ 18 กันยายน 2564 พล.ต.ต.มาโนช มีสกุลคุณ ผบก.ภ.จว.แพร่ ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา รอง ผบก.ภ.จว.แพร่ เป็นหัวหน้าชุดกรรมการสอบข้อเท็จจริงรายงานผลการสอบหาข้อเท็จจริงกรณีตำรวจห้วยไร่รีดไถรถบรรทุกเฟอร์นิเจอร์ ทราบผลแล้ว ตำรวจที่กระทำความผิด คือ ด.ต.ชัยชนะ ยะตุ้ย ตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ เป็นผู้กระทำความผิด เจ้าตัวรับสารภาพ หลังจากนั้นมีคำสั่งให้สำรองราชการที่สำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดแพร่แล้ว

  พล.ต.ต.มาโนช มีสกุลคุณ ผบก.ภ.จว.แพร่ กล่าวว่า ทางตำรวจจังหวัดแพร่มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรให้บริการต่อประชาชน ยึดมั่นในระเบียบวินัย บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชน ตำรวจเป็นลูกหลานของประชาชน เมื่อพบการกระทำผิด ก็ต้องดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด เรียกว่านิ้วไหนร้ายก็ต้องตัดทิ้งไป เบื้องต้นสั่งสำรองราชการไว้ก่อนแล้ว และลงโทษทางวินัยจะตามมาหลังการสอบสวนอย่างเป็นทางการเป็นที่ยุติ ขอให้ประชาชนที่ใช้ยวดยานอุ่นใจเมื่อผ่านจังหวัดแพร่ถ้าไม่ทำผิดกฎหมาย ใครที่ประสบปัญหาสามารถประสานงานร้องเรียนมาที่ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ได้โดยตรง

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับด่านตรวจห้วยไร่ ยังคงทำหน้าที่ต่อไป ทางตำรวจภูธรจังหวัดแพร่จะเข้าไปทำความเข้าใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานทุกคนให้อยู่ในกรอบระเบียบ โดยได้แต่งตั้ง พ.ต.อ.นิคม เครือนพรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.แพร่ เข้าดำเนินการอบรมบุคลากรตำรวจในครั้งนี้ให้อยู่ในกรอบระเบียบวินัยต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ด่านห่วยไร่ด่านตรวจห้วยไร่ตำรวจเรียกรับเงินตำรวจเรียกเงินขอค่าดูแลด่านคลิปฉาวสภ.ห้วยไร่เรียกรับเงินสำรองราชการดาบตำรวจข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์