ระดมตำรวจสืบสวน วางแผนจับคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงานระยอง ตั้งค่าหัว 5 หมื่น

ข่าว

  ระดมตำรวจสืบสวน วางแผนจับคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงานระยอง ตั้งค่าหัว 5 หมื่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 14:52 น.

  ระดมตำรวจทีมสืบสวน ภูธรภาค 2 ร่วมกับ ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา วางแนวทางจับกุมตัวคนร้ายฆ่าปาดคอสาวโรงงานในพื้นที่จังหวัดระยอง หลังถูกนำส่ง รพ.พุทธโสธร แล้วหลบหนีคาดได้ตัวเร็วๆ นี้


  จากกรณีคนร้ายฆ่าปาดคอ น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี สาวโรงงานระยอง ในพื้นที่ สภ.หนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง แล้วชิง จยย. หลบหนีไป ล่าสุดพบรถ จยย. จอดทิ้งริมถนน ก่อนที่ตำรวจจะพบเบาะแสภาพจากกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง พร้อมนำภาพคนร้ายประกาศตั้งรางวัล 50,000 บาท ล่าตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

  จากกรณีเมื่อ 15 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา จนท.ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ได้จับกุมนายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี เป็นชาว จ.อุดรธานี ในข้อหาประพฤติตนวุ่นวาย แต่ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งรพ.พุทธโสธร เพื่อนำตัวรักษา แต่ต่อมานายอุดร ได้หลบหนีออกจาก รพ.พุทธโสธร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไม่ทราบว่า นายอุดร เป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอ สาวโรงงานที่ จ.ระยอง

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 64 พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง.ผบช.ภ.2 ได้ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรหนองกรับ จ.ระยอง ได้ตรวจสอบภาพที่ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราจับได้ ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกัน คาดว่าเป็นคนร้ายรายเดียวกันกับที่ฆ่าปาดคอสาว จึงรีบเดินทางไปอายัดตัว แต่ปรากฏว่า นายอุดร เกณฑ์มา ได้หลบหนีออกจาก รพ.พุทธโสธร ไปแล้ว ขณะนี้ได้ทราบเบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัว โดยที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ทำการประชุมหาแนวทางตามจับตัวคนร้าย

  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมลงพื้นที่สนธิกำลังร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดฉะเชิงเทราและระยอง เพื่อตามหาตัวนายอุดรคนร้ายที่หลบหนีออกจากโรงพยาบาลไป ในเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายมีอาการทางจิตเวช คาดว่ายังวนเวียนอยู่ในพื้นที่เมืองฉะเชิงเทรา โดยส่งกำลังเจ้าหน้าที่สังเกตตามสถานที่สาธารณะ สถานีขนส่ง สถานีรถไฟ และตามจุดต่างๆ ที่มีคนเร่รอนพักอาศัย โดยคาดว่าจะตามจับกุมนายอุดร ได้ในไม่ช้านี้

  สำหรับเบาะแสของคนร้ายรายนี้ จากการตรวจสอบประวัติ ไปยังภูมิลำเนา พบข้อมูลว่า เคยต้องโทษในข้อหาพยายามฆ่า เมื่อปี 2556 เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บ้านดุง อุดรธานี พร้อมทั้งให้มารดาของ นายอุดร เกณฑ์มา ดูภาพประกาศจับ ได้ยืนยันว่า เป็นบุตรชายจริง ที่เคยถูกจับกุมข้อหาพยายามฆ่า ที่ สภ.บ้านดุง อุดรธานี พ้นโทษเมื่อปี 2561 ก่อนจะหายออกจากบ้านไป จึงสรุปว่า นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี ที่ถูกจับที่ สภ.เมือง ฉะเชิงเทรา เป็นคนเดียวกันกับคนร้าย ฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ตามภาพที่ สภ.หนองกรับ ระยอง ได้ตั้งรางวัลประกาศจับ 50,000 บาท โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมตามจับตัว ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา แต่ยังไม่พบตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าปาดคอตามจับคนร้ายฆ่าปาดคอสาวฆ่าสาวโรงงานสาวโรงงานระยองอุดร เกณฑ์มาหนีจาก รพ.รพ.พุทธโสธรฉะเชิงเทราตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 19:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์