คำสารภาพไอ้รุธ โจ๋วัย 21 ข่มขืนฆ่าสาวดาวน์ซินโดรม สุดเหี้ยมจับกดน้ำ

ข่าว

  คำสารภาพไอ้รุธ โจ๋วัย 21 ข่มขืนฆ่าสาวดาวน์ซินโดรม สุดเหี้ยมจับกดน้ำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 12:44 น.

  หลักฐานมัดหนุ่มวัยรุ่น อายุแค่ 21 ปี ฆาตกรฆ่าข่มขืนหญิงวัย 48 ปี ป่วยดาวน์ซินโดรม สารภาพทั้งดื่มเหล้าดูดกัญชา ล่อลวงผู้ตายออกมาข่มขืนวิตถารทั้งหน้าและหลัง เหวี่ยงร่างฟาดต้นไม้ก่อนจับกดน้ำ ตอนที่พบศพก็ยังทำทีเป็นไทยมุงออกมาดู 

  กรณีหญิงอายุ 48 ปี ชาว ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ซึ่งป่วยดาวน์ซินโดรม ถูกฆ่าหมกป่า บริเวณปากซอยร่วมสุข 7/24 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.ย. ที่บริเวณจุดพบศพ พี่สาวคนตายได้นิมนต์พระมาทำพิธีเพื่อเชิญวิญญาณ โดยมีการนำอาหารคาวหวานมาวางให้กับผู้ล่วงลับที่จุดเกิดเหตุ

  นายสมยศ ยะหัวฝาย อายุ 49 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนนั่งกินเหล้ากันอยู่ทั้งหมด 4 คน ตั้งแต่ประมาณ 8 โมง ของวันที่ 13 ก.ย. ก่อนที่จะพบผู้ตายเดินออกมาเก็บขยะ ใกล้วงเหล้า เวลาประมาณ 09.30 น. จึงได้ไล่ให้กลับบ้าน เพราะทุกคนแถวนี้รู้จักผู้ตายดี ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับบ้าน จากนั้นพวกตนจึงเลิกกินเหล้ากันประมาณ 10.00 น. แล้วนายรุธ ผู้ก่อเหตุก็เดินตามผู้ตายไป ส่วนพวกตนแยกย้ายกันไปบ้านพักและไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น โดยมาทราบเรื่องอีกทีตอนพบศพ และตำรวจตามมาจับตัวนายรุธ 

  จากการสอบสวนนายรุธ นนภิภักดิ์ อายุ 21 ปี ชาวบ้าน หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.เมืองปทุมธานี ผู้ต้องหา ให้การว่า วันเกิดเหตุ ตนเสพกัญชาและกินเหล้า เมื่อเลิกกินเหล้าจึงได้เอากางเกงไปให้ผู้ตายที่บ้านเพราะรู้จักกัน ก่อนจะมีอารมณ์ทางเพศจึงได้หลอกอุบายว่าให้มานวดให้หน่อยจะให้เงิน เมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุ จึงได้ข่มขืนทั้งด้านหน้าและหลัง เมื่อเสร็จแล้วฝ่ายหญิงจะกลับ แต่ตนไม่ยอมให้กลับได้กระชากตัวและจับผู้ตายเหวี่ยงกระเด็นจนหัวไปฟาดกับต้นไม้แน่นิ่งไป พยายามเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่นจึงได้จับกดน้ำก่อนจะลากศพขึ้นมาวางไว้แล้วกลับบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งช่วงดึกเห็นคนมามุงดูที่เกิดเหตุ จึงเดินมาดูแล้วก็กลับบ้าน จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเชิญตัวไปสอบปากคำก่อนปล่อยตัวมา และล่าสุดโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมพร้อมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด จึงให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ

  ขณะที่พี่สาวของคนตาย เปิดเผยว่า เป็นคนช่วยเหลือค้ำจุนครอบครัวนายรุธ ผู้ต้องหามาตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการค้ำประกันธนาคาร ไม่คิดว่าจะเป็นคนทำเพราะยังเด็กอยู่ แต่ก็เข้าไปล่อลวงผู้ตายออกมาทำเช่นนี้ และจะไม่ขออโหสิกรรมให้ และกรรมนั้นติดจรวดจนถูกจับได้ โดยบอกกับดวงวิญญาณน้องสาวไปว่า ขอให้ดลบันดาลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้ และก็จับได้จริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าข่มขืนฆ่าข่มขืนสาวดาวน์ซินโดรมฆ่าข่มขืน ปทุมธานีฆ่าสาวดาวน์ซินโดรมจับฆ่าข่มขืนข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 08:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์