ผัวคลั่ง เมียหนีไม่อยู่ด้วย บุกแทงยับราดน้ำมันเผาบ้านวอด ตายไปด้วยกัน

ข่าว

  ผัวคลั่ง เมียหนีไม่อยู่ด้วย บุกแทงยับราดน้ำมันเผาบ้านวอด ตายไปด้วยกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ก.ย. 2564 15:55 น.

  ผัวหึงโหด บุกแทงเมียที่แยกกันอยู่ เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว ก่อนราดน้ำที่ร่างเมียและตัวเอง จุดไฟเผาลุกท่วมบ้านวอดทั้งหลัง ส่วนคนเสียชีวิตไปด้วยกันทั้งคู่ ลูกสาววัย 13 พยายามเข้าไปช่วยแม่ ถูกไฟคลอกบาดเจ็บ

  เช้าวันที่ 13 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดยโสธรได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกับเก็บหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดี หลังจากวันที่ 12 ก.ย. เวลาประมาณ 15.00 น. ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้านได้รับความเสียหาย 2 หลัง และเสียหายบางส่วนอีก 1 หลัง เป็นร้านขายของ พบศพผู้เสียชีวิตในกองเพลิง 2 ศพ เป็นผัวเมียและมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน เป็นลูกสาววัย 13 ปี ถูกไฟไหม้ตามลำตัวต้องส่งตัวไปรักษาโรงพยาบาลยโสธร ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

  โดยบ้านต้นเพลิงเลขที่ 110 หมู่ 10 บ้านหนองสนม ตำบลคำเตย อำเภอไทยเจริญ จังหวัดยโสธร เพลิงยังลุกลามไหม้บ้านของเพื่อนบ้านข้างเคียงจนได้รับความเสียหายอีก 2 หลัง ทราบชื่อผู้ตายคือนายโชคชัย ทานนิกุล อายุ 48 ปี พื้นเพเดิมเป็นชาวจังหวัดกำแพงเพชร และภรรยาชื่อ นางสาววิลาวัลย์ อ่อนแก้ว อายุ 38 ปี ถูกแทงตามลำตัวหลายแผลถูกไฟไหม้จนร่างดำเกรียม

  สอบถาม นางศรนรินทร์ บุญบรรลุ อายุ 48 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงลูกสาวคนโตของผู้ตายวัย 13 ปี กรีดร้องและวิ่งออกมาหน้าบ้านที่เกิดเหตุ ตะโกนว่า พ่ออย่าทำๆ จากนั้นลูกสาวได้วิ่งกลับเข้าไปในบ้านอีกรอบ สักพักวิ่งกลับออกมาพร้อมกับมีเปลวไฟลุกไหม้ท่วมตัว พยายามล้มกลิ้งไปกับพื้นเพื่อดับไฟ จากนั้นไม่นานจึงมีเปลวไฟลุกขึ้นท่วมบ้าน ก่อนลุกลามไหม้บ้านทั้งหลังและลามไปติดบ้านข้างเคียงอีก 2 หลัง จึงไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านและแจ้งให้รถดับเพลิงมาช่วยดับไฟ เมื่อเข้าไปตรวจในบ้านที่เกิดเหตุก็พบพ่อแม่ของเด็กถูกไฟไหม้เสียชีวิตในกองเพลิงทั้ง 2 คน

  ขณะที่นางทองร่วม มูลเสน อายุ 58 ปี ป้าของผู้ตาย บอกว่า จากการสอบถามลูกสาวคนโตที่ถูกไฟไหม้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เป็นพ่อขับรถมาจอดหน้าบ้านก่อนจะเดินถือมีดเข้าไปหาแม่ที่กำลังจัดของอยู่ในบ้านแล้วก็จ้วงแทงภรรยากว่า 10 ครั้ง จนล้มลงเสียชีวิตภายในบ้านจากนั้นจึงเทน้ำมันราดไปที่ร่างภรรยาและเทราดตัวเองแล้วจึงจุดไฟเผาร่างภรรยาพร้อมกับตัวเองจนไปลุกท่วมบ้าน ระหว่างนั้นลูกสาวพยายามเข้าไปช่วยแม่จึงถูกไฟไหม้ไปด้วย แต่วิ่งออกจากบ้านได้ทันเวลา ส่วนลูกสาวคนเล็กมีเพื่อนบ้านนำตัวออกจากที่เกิดเหตุได้ทัน 

  สำหรับผัวเมียคู่นี้ อยู่กินกันมานานหลายปี จนมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่เกิดมีปากเสียงกันเพราะเรื่องหึงหวง ฝ่ายภรรยาจึงขอเลิกหลายครั้งแต่ฝ่ายสามีไม่ยอม ยังคงตามง้อขอคืนดี ภรรยาจึงขอแยกกันอยู่ โดยภรรยาไปพักอาศัยอยู่กับพ่อแม่และเปิดร้านขายของชำ ส่วนสามีพักอาศัยอยู่อีกหลังคนเดียวได้ประมาณ 2 ปี แล้ว จนกระทั่งมาก่อเหตุในครั้งนี้ เนื่องจากความหึงหวง และตามง้อคืนดีไม่สำเร็จ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หึงโหดเผาบ้านฆ่าเมียฆ่าเมียเผาบ้านฆ่าเมียฆ่าตัวตายเผาบ้าน ยโสธรผัวหึงโหดผัวฆ่าเมียข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 06:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์