หนุ่มคลั่งกระโดดถีบ จยย.เพื่อนบ้าน แจ้ง ตร.เอาไม้ง่ามล็อกส่ง รพ.นครนายก

ข่าว

หนุ่มคลั่งกระโดดถีบ จยย.เพื่อนบ้าน แจ้ง ตร.เอาไม้ง่ามล็อกส่ง รพ.นครนายก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2564 23:28 น.

หนุ่มศีขรภูมิคลั่งอาละวาดกระโดดถีบ จยย.เพื่อนบ้านที่ปากพลี และเข้าทำร้าย ตร.ที่รับแจ้งมาระงับเหตุ สุดท้าย จนท.ต้องใช้ไม้ง่ามเข้าล็อกตัวให้อาสากู้ภัยช่วยจับ ส่ง รพ.นครนายก คาดเครียดจัด

เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 4 กันยายน 2564 ศูนย์วิทยุปากพลีได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งกำลังอาละวาดกระโดดถีบรถยนต์เพื่อนบ้าน ขณะนี้อยู่ที่ร้านค้าไม้ บริเวณถนนสุวรรณศร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก ก่อนถึงโรงพยาบาลปากพลี 100 เมตร จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ และกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งจุดปากพลี พร้อมอุปกรณ์เหล็กง่ามไปยังที่รับแจ้ง พบชายหนุ่มมีอาการคลุ้มคลั่งพูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิ่งออกจากบ้านข้ามถนนไปนอนอยู่ที่เกาะกลาง จากนั้นก็วิ่งกลับตัดหน้ารถบรรทุกสิบล้อ มานั่งพักอยู่ที่ป่าหญ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พูดจาเกลี้ยกล่อมให้สงบสติอารมณ์อย่าเครียด

ต่อมาชายคลั่งคนดังกล่าวได้ลุกขึ้น แล้วกระโดดเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯจึงได้ใช้อุปกรณ์เหล็กง่ามที่เตรียมมาเข้าระงับเหตุใช้เวลา 15 นาที จึงควบคุมตัวได้สำเร็จ ต่อมาทราบชื่อหนุ่มคลั่งรายนี้ คือ นายกล้วย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาวบ้าน ต.หนองเหล็ก อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ทำงานเป็นพนักงานลูกจ้างรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง และเป็นลูกเขยของร้านขายไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งจุดปากพลี นำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลนครนายกต่อไป

เพื่อนบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า นายกล้วย ชายหนุ่มคลุ้มคลั่งอาละวาดรายนี้ เป็นลูกเขยของร้านขายไม้ ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็จะกลับมาหาภรรยาที่จังหวัดนครนายก เป็นคนนิสัยดี รักลูกรักเมีย แต่ช่วงหลังมาไม่รู้ว่ามีความเครียดเรื่องอะไรจึงเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มคลั่งจับหนุ่มคลั่งหนุ่มศีขรภูมิสภ.ปากพลีอ.เมืองนครนายกนครนายกคลั่งอาละวาดถีบ จยย.เพื่อนบ้านไม้ง่ามข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 19:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์