แร่ กอไผ่ ผู้ต้องหาคนสุดท้ายแก๊งอุ้มสาวรีดเงิน จับขังกรงหมา มอบตัวแล้ว

ข่าว

  แร่ กอไผ่ ผู้ต้องหาคนสุดท้ายแก๊งอุ้มสาวรีดเงิน จับขังกรงหมา มอบตัวแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2564 08:54 น.

  นายสมพงษ์ กอยังเผือก อายุ 41 ปี หรือแร่ กอไผ่ ผู้ต้องหาคนสุดท้ายแก๊งอุ้มสาวรีดเงิน จับขังกรงหมา เข้ามอบตัวกับ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา ลั่นขอความเป็นธรรมด้วย

  จากกรณีเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด อุ้มสองสาวขังกรงปล่อยพิตบูลเฝ้า ทำให้สองสาวเกิดความหวาดผวา แล้วขู่รีดเงิน ก่อนปล่อยตัวออกมา ภายหลังผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไล่ล่าจับกุม และกดดันจนสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้บางส่วน เหลือเพียง นายแร่ กอไผ่ เท่านั้น ที่ยังคงหลบหนีอยู่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมเก็บหลักฐานทั้งสถานที่ ที่ผู้ก่อเหตุมโนว่าเป็นเซฟเฮาส์ และรถที่ใช้ในการก่อเหตุทั้งสองคัน เพื่อประกอบสำนวนคดี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

  เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (3 ก.ย.64) ที่ สภ.เมืองพัทยา นายสมพงษ์ กอยังเผือก อายุ 41 ปี หรือแร่ กอไผ่ ได้เดินทางเข้ามอบตัว กับ พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย รวมขบวนการแก๊งอุ้มเหยื่อขังกรงรีดเงิน จนกระทั่งผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความ โดยนายแร่ ได้เอ่ยกับผู้สื่อข่าวว่า ขอความเป็นธรรมให้กับตนเองด้วย ตนเองไม่ได้กระทำในครั้งนี้
     
  อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา ได้คุมตัวนายแร่ ไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งอุ้มรีดเงินอุ้มรีดเงินอุ้มขังกรงหมาอ้างเป็นตำรวจจับขังกรงหมาสภ.เมืองพัทยาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 02:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์