เมียกอล์ฟเกาะล้าน เชื่อผัวไม่เกี่ยวแก๊งอุุ้มรีดเงิน ขังกรงปล่อยพิตบูลเฝ้า

ข่าว

  เมียกอล์ฟเกาะล้าน เชื่อผัวไม่เกี่ยวแก๊งอุุ้มรีดเงิน ขังกรงปล่อยพิตบูลเฝ้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 17:11 น.

  เมียกอล์ฟ เกาะล้าน เผย ตกใจ ตร.คุมตัวแฟนสอบปมแก๊ง ตร.เก๊อุ้มรีดเงินขังกรง เชื่อ สามีไม่มีเอี่ยว แค่ไปอาศัยเช่าที่พักของนายออย ที่ถูกคุมตัว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องรับรู้ วอนขอความเป็นธรรมด้วย

  จากกรณีเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อุ้มสองสาว ขังกรง ปล่อยพิตบูลเฝ้า ทำให้สองสาวเกิดความหวาดผวา แล้วขู่รีดเงิน ก่อนปล่อยตัวออกมา ทำให้ผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไล่ล่าจับกุม และกดดันจนสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้บางส่วน รวมไปถึงเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมเก็บหลักฐาน ทั้งสถานที่ ที่ผู้ก่อเหตุคาดว่าเป็นเซฟเฮาส์ และรถที่ใช้ในการก่อเหตุ ทั้งสองคัน เพื่อประกอบสำนวนคดี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ต่อมาเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 2 ก.ย.2564 ที่ผ่านมา นายณัฐพล ตรีสุวรรณ อายุ 41 ปี หรือฉายากอล์ฟ เกาะล้าน ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวสอบสวนหาผู้ร่วมขบวนการที่เหลืออยู่

  ด้าน น.ส.พิมพ์ อายุ 25 ปี แฟนสาวของกอล์ฟ เกาะล้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า กอล์ฟ แค่ไปอาศัยเช่าที่พักของนายออย ที่ถูกคุมตัวก่อนหน้านี้เท่านั้น ในส่วนของวันที่เกิดเหตุนั้น กอล์ฟอยู่ในห้องกับตนเอง ไม่มีส่วนรู้เห็นกับเรื่องที่เกิดขึ้น รวมถึงเงินส่วนแบ่งอะไรก็ไม่เคยได้รับ ตนเองเชื่อว่ากอล์ฟบริสุทธิ์ นอกจากนี้ ในจุดที่เป็นกรงเหล็ก มีคนถูกขังอยู่นั้น ตนเองก็ไม่เคยเข้าไป เพราะมีสุนัขดุมาก 3-4 ตัว ในส่วนของที่นำคนเข้าไปกักขังขูดรีดทรัพย์ ตนเองไม่เคยรู้เห็นเลย ตนเอง กอล์ฟ และลูก เพียง พักอาศัยอยู่เท่านั้น ซึ่งตนเองก็อยากขอความเป็นธรรมให้กับแฟนหนุ่มบ้างเท่านั้น

  ความคืบหน้าของคดี จะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งอุ้มรีดอุ้มรีดเงินอ้างเป็นตำรวจอุ้มรีดทรัพย์ชลบุรีกอล์ฟ เกาะล้านณัฐพล ตรีสุวรรณยัดยาข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 02:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์