ผู้กำกับโจ้ อ่วมอีก บิ๊กใหม่เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม มียาเสพติดไว้ในครอบครอง

ข่าว

  ผู้กำกับโจ้ อ่วมอีก บิ๊กใหม่เตรียมแจ้งข้อหาเพิ่ม มียาเสพติดไว้ในครอบครอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2564 14:31 น.

  "บิ๊กใหม่-สุชาติ ธีระสวัสดิ์" รอง ผบ.ตร.เตรียมแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองกับอดีตผู้กำกับโจ้ และดาบโบ้ หลังตรวจค้นพบยาเสพติดซุกซ่อนที่คอนโดฯ และบ้านพักทั้งสองนาย

  เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.ในฐานะหัวหน้าชุดสืบสวนคดี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ และพวก รวม 7 คน ซ้อมทรมานผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิต กล่าวว่า ล่าสุด ได้ย้ายอดีตผู้กำกับโจ้และพวก มาควบคุมไว้ที่เรือนจำคลองเปรม ส่วนสำนวนคดีสั่งการให้กองปราบฯ รับผิดชอบ

  สำหรับการเข้าตรวจค้นห้องพักของ อดีตผู้กำกับโจ้ และบ้านพัก ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว หรือ ดาบโบ้ พบยาเสพติดซุกซ่อนจำนวนหนึ่งนั้น ผู้ต้องหาทั้งสองให้การปฏิเสธ ส่วนจะเป็นของกลางที่ตรวจยึดมาได้หรือไม่ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ รอการสอบสวนจากพนักงานสอบสวน

  หากพบว่าเป็นยาเสพติดจริง ก็ต้องแจ้งข้อกล่าวเพิ่ม ในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพิ่มเติม สำหรับตำรวจอีก 6 นายที่เป็นชุดจับกุม ได้เรียกมาสอบปากคำในฐานะพยานแล้ว เบื้องต้นรับว่าเป็นชุดจับกุม แต่ได้ส่งมอบผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 2 ให้กับชุดของ อดีตผู้กำกับโจ้ ไปขยายผลในคดียาเสพติด จนทำให้ผู้ถูกกล่าวหาเสียชีวิต จากการสอบสวนในชั้นนี้ ไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้กำกับโจ้ผกก.โจ้จับผู้กำกับโจ้โจ้ เฟอร์รารี่พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผลคลิป ผกก.โจ้ผกก. นครสวรรค์ผกกโจ้ ประวัติข่าวผกก.โจ้ ล่าสุดบิ๊กใหม่แจ้งข้อหาเพิ่มครอบครองยาเสพติดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 17:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์