ชุดสืบสวน ภ.3 รวบแล้ว ส.ต.ท.ในคราบโจรไรเดอร์ จี้ชิงทองไปกว่า 120 บาท

ข่าว

  ชุดสืบสวน ภ.3 รวบแล้ว ส.ต.ท.ในคราบโจรไรเดอร์ จี้ชิงทองไปกว่า 120 บาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2564 22:42 น.

  ชุดสืบสวนภาค 3 รวบ ส.ต.ท.ฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.ปากช่อง คนร้ายที่ก่อเหตุจี้ร้านทองในห้างบิ๊กซี สาขาปากช่อง ได้ทองไปกว่า 120 บาท เมื่อวาน เบื้องต้นคนร้ายอ้างสาเหตุมาจากเรื่องหนี้สิน

  กรณีโจรบุกเดี่ยว สวมชุดไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้า พรางใบหน้าจี้ชิงทอง ห้างเพชรทองเยาวราช ภายในบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับได้ใช้อาวุธปืนยิงเจ้าของร้านบาดเจ็บสาหัส โดยคนร้ายได้ทองรวมน้ำหนัก 126 บาท รวมมูลค่ากว่า 3.6 ล้านบาท เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้

  ล่าสุด หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและชุดป้องกันปราบปราม ตำรวจภูธรภาค 3 ที่แกะรอยคนร้ายจากกล้องซีซีทีวี ที่แสดงภาพคนร้ายมุ่งหน้าถนนธนะรัชต์ ภายในอำเภอปากช่อง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เช็กประวัติลงทะเบียนไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า ในพื้นที่อำเภอปากช่อง ที่มีผู้ลงทะเบียนกว่า 200 ราย รวมทั้งตรวจสอบผู้ครอบครองอาวุธปืนพกขนาด 9 มม.ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ที่พบในที่เกิดเหตุ

  ล่าสุดเมื่อ 22.00 น. ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวนภาค 3 รวบคนร้ายได้แล้วเป็นตำรวจ ยศ ส.ต.ท.ฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.ปากช่อง ผู้ก่อเหตุจี้ร้านทองห้างเมื่อวาน เบื้องต้นคนร้ายยอมรับสารภาพเป็นคนก่อเหตุ ที่ทำไปเพราะมีปัญหาหนี้สิน

  ขณะนี้อยู่ระหว่างพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอาสร้อยคอทองคำของกลาง ที่ซุกซ่อนไว้ในอ่างปลา ที่บ้านคนร้าย รวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนเสื้อ กางเกง รองเท้า เสื้อคลุม และกระเป๋าฟู้ดแพนด้า ที่ใช้ในวันก่อเหตุนั้น ถูกเผาทิ้งไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จี้ชิงทองจี้ร้านทองจับคนร้ายชิงทองจับคนร้ายจี้ร้านทองปากช่องชิงทอง 120 บาทสภ.ปากช่องนครราชสีมาจับคนร้ายชิงทองโคราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 06:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์