เรือนจำพิษณุโลก เผย ตร.ยังไม่มีประสานขอย้ายตัว "ผกก.โจ้" ไป กทม.

ข่าว

  เรือนจำพิษณุโลก เผย ตร.ยังไม่มีประสานขอย้ายตัว "ผกก.โจ้" ไป กทม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 17:28 น.

  เรือนจำพิษณุโลก เผยยังไม่มีการประสาน หรือขอตัว "ผกก.โจ้" พร้อมพวก ให้ย้ายไปยังเรือนจำที่กรุงเทพ และทั้งหมดก็ยังอยู่ระหว่างกักตัวตามมาตรการป้องกันโควิด ขณะเดียวกันเริ่มปรับตัวได้ผ่อนคลาย

   
  เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 31 ส.ค.64 นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีกระแสข่าวตำรวจจะย้าย ผกก.โจ้ และพวกจำนวน 7 คน ไปเรือนจำที่กรุงเทพฯ นั้น ถึงเวลานี้ทางเรือนจำกลางพิษณุโลกยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด หากมีการเคลื่อนย้ายจริงจะต้องมีการวางแผนในการเคลื่อนย้ายให้ดี อีกทั้งขณะนี้ผู้ต้องหาทั้งหมดอยู่ระหว่างการกักตัวตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อยู่ด้วย หากมีการเคลื่อนย้าย ตำรวจจะต้องทำเรื่องขออนุมัติจากศาลอาญา หรือศาลจังหวัดนครสวรรค์ก่อน หากได้รับการอนุมัติทางเรือนจำจังหวัดนครสวรรค์ก็ต้องทำหนังสือแจ้งมายังเรือนจำกลางพิษณุโลกอีกครั้งหนึ่ง

  ผบ.เรือนจำกลางพิษณุโลก กล่าวด้วยว่า สำหรับอาการซึมเศร้า นอนไม่ค่อยหลับของ ผกก.โจ้ ได้เริ่มผ่อนคลาย หลังได้รับยาจากแพทย์จิตเวชที่เข้ามาประเมิน เมื่อวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยเริ่มรับประทานอาหารได้ตามปกติ หากอาหารไม่ถูกปากก็มีสิทธิ์เหมือนผู้ต้องขังรายอื่นที่สามารถซื้อของรับประทานจากร้านค้าสวัสดิการของเรือนจำได้

  ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ เคยมีประวัติเข้ารับการรักษาอาการป่วยเป็นไบโพลาร์นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 6 เปิดเผยว่า เรื่องนี้ทางผู้บังคับบัญชาไม่ได้เปิดเผยกับผู้ใด มีเพียงข่าวแพร่สะพัดในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ว่า ผกก.โจ้ เป็นคนสองบุคลิก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเท่านั้น จึงไม่ทราบว่าผู้ที่นำข่าวเกี่ยวกับ ผกก.โจ้ เป็นไบโพลาร์ไปเผยแพร่เอามาจากแหล่งข่าวใด ในส่วนของการสอบสวนดำเนินคดีนั้น ผู้รับผิดชอบทั้งหมดยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ ทุกนาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้กำกับโจ้ผกก.โจ้พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผลผกก. นครสวรรค์ข่าวผกก.โจ้ ล่าสุดเรือนจำพิษณุโลกย้ายเรือนจำข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 02:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์