"ผกก.โจ้" ติดคุก 2 วันเริ่มปรับตัวได้ "เรือนจำ" โต้จัดห้องขัง VIP

ข่าว

  "ผกก.โจ้" ติดคุก 2 วันเริ่มปรับตัวได้ "เรือนจำ" โต้จัดห้องขัง VIP

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 ส.ค. 2564 16:13 น.

  ผบ.เรือนจำกลางพิษณุโลก โต้ข่าวลือจัดห้องแอร์ให้ "ผกก.โจ้" ยันไม่เป็นความจริง ผู้ต้องขังทุกคนได้รับการปฏิบัติเช่นเดียวกัน ไม่มีผู้ใดได้รับอภิสิทธิ์ หรือวีไอพี ขณะที่พนักงานสอบสวนตำรวจภาค 6 ติดต่อขอสอบเพิ่มเติมช่วงบ่ายพรุ่งนี้

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 ส.ค.64 นายณรงค์ จุ้ยเส่ย ผู้บัญชาการเรือนจำกลางพิษณุโลก เปิดเผยว่า หลังจาก พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำกลางพิษณุโลก หมู่ 8 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเรือนจำประธานเขต 6 เป็นคืนที่สอง พบว่ามีอาการผ่อนคลายมากขึ้น ลดอาการเครียดลงอย่างเห็นได้ชัด

  ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าทางเรือนจำกลางจัดห้องแอร์ให้อดีตผู้กำกับโจ้ที่มีการแชร์กันทางโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ขอชี้แจงให้ทราบว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะทางเรือนจำกลางปฏิบัติต่ออดีตผู้กำกับโจ้เช่นเดียวกับผู้ต้องขังหรือผู้ที่ทางศาลมีคำสั่งให้นำตัวมาฝากขังอย่างเดียวกันทุกประการ ไม่มีผู้ใดได้รับอภิสิทธิ์หรือที่เรียกกันว่าวีไอพีอย่างแน่นอน

  ส่วนการสอบสวนปากคำเพิ่มเติมนั้น ทางพนักงานสอบสวนไม่ว่าจะเป็นทาง จ.นครสวรรค์ หรือทางกองปราบปรามยังไม่มีการติดต่อมาแต่อย่างใด แต่ได้รับการประสานทางตำรวจภูธรภาค 6 ว่าช่วงบ่ายวันที่ 30 ส.ค.2564 จะมีผู้บังคับบัญชาระดับสูงพร้อมคณะกรรมการสอบสวน จะเดินทางมาเพื่อขอเข้าทำการสอบสวนปากคำอดีตผู้กำกับโจ้ ผู้ถูกกล่าวหากับพวกทั้ง 7 คนภายในเรือนจำเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้กำกับโจ้ผกก.โจ้จับผู้กำกับโจ้โจ้ เฟอร์รารี่พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผลผกก. นครสวรรค์ข่าวผกก.โจ้ ล่าสุดเรือนจำพิษณุโลกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 10:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์