"ผกก.โจ้" ถึงนครสวรรค์ เจ้าตัวยันไม่คิดทำร้ายใคร อโหสิกรรมคนปล่อยคลิป

ข่าว

  "ผกก.โจ้" ถึงนครสวรรค์ เจ้าตัวยันไม่คิดทำร้ายใคร อโหสิกรรมคนปล่อยคลิป

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ส.ค. 2564 03:31 น.

  คุมตัว "ผกก.โจ้" ถึง สภ.เมืองนครสวรรค์ เจ้าตัวลั่นทำงาน ไม่คิดทำร้ายใคร ยันที่พูดเรื่องจริงทั้งหมด พร้อมอโหสิ-ไม่โกรธคนปล่อยคลิป ขณะที่ "หมวดต้อง" 1 ในทีมโหด ถูกคุมตัวมาด้วยเช่นกัน พูดเสียงดัง "ขอความเป็นธรรม ผมมามอบตัว" 

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค หรือหมวดต้อง 1 ในผู้ต้องหาคดี "ผกก.โจ้ คลิปถุงคลุมหัว" ที่หลบหนี มายังห้องสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ระหว่างทางเดินเข้าห้องสอบสวนนั้น ร.ต.อ.ทรงยศ มีสีหน้าเคร่งเครียดและวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพูดเสียงดังด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "ขอความเป็นธรรมด้วย ผมมามอบตัวครับ" จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว เข้าห้องสอบสวนทันที เพื่อทำการสอบสวนในเบื้องต้น ระหว่างรอเจ้าหน้าที่คุมตัว ผกก.โจ้ เดินทางมาถึง

  ต่อมาเวลา 01.20 น. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พร้อมชุดปฏิบัติการพิเศษกองปราบปราม (ชุดหนุมาน) กว่า 10 นาย ได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยเดินทางมาจากกองบังคับการปราบปราม ด้วยรถตู้ของกองปราบ มาถึง สภ.เมืองนครสวรรค์

  หลังจากเจ้าหน้าที่คุมตัว ผกก.โจ้ ลงจากรถตู้ เหล่ากองทัพสื่อมวลชนที่มาดักรอทำข่าว ได้กรูเข้าไปสอบถาม โดย ผกก.โจ้ ตอบว่า "ผมมีเจตนาทำงาน ไม่คิดจะทำร้ายใคร ที่พูดมาเป็นความจริงทั้งหมด ส่วนเรื่องคลิปที่มีคนปล่อยออกมานั้น ผมอโหสิกรรมให้ และไม่โกรธคนที่ปล่อยคลิป"

  หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว ผกก.โจ้ ไปที่ห้องสอบสวนทันที ด้วยสภาพอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด โดยใช้เวลาสอบสวนกว่า 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นจึงขอเข้าห้องน้ำ แล้วนำตัวไปสอบสวนต่อ ที่สำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ โดยมี พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.ระพีพงศ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นว. และพนักงานสอบสวน รับตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ไปจาก สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผู้กำกับโจ้ผกก.โจ้พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผลคดี ผกก.โจ้คลิปถุงคลุมหัวจับผู้กำกับโจ้นครสวรรค์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 16:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์