ผู้การนครสวรรค์ เผยสอบ ตร.ซ้อมผู้ต้องหาคดียาดับคืบหน้า จ่อได้ข้อสรุป

ข่าว

  ผู้การนครสวรรค์ เผยสอบ ตร.ซ้อมผู้ต้องหาคดียาดับคืบหน้า จ่อได้ข้อสรุป

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 11:26 น.

  ผู้การนครสวรรค์ เผยคดี ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมาก ชุดทำงานเร่งสรุปให้ไวที่สุด เพราะเป็นที่สนใจของสังคม ประชาชน ส่วนที่โรงพักตำรวจทุกนายยังปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ

  จากกรณีตำรวจชั้นผู้น้อยออกมาแฉ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ เรียกเงินหลักล้านแก่ผู้ต้องหายาเสพติด เพื่อไม่ให้ถูกดำเนินคดี โดยมีการใช้ถุงดำครอบหัว จนขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิต แต่มีการแจ้งกับหมอโรงพยาบาลว่า ผู้ต้องหาเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต และยังมีการยอมจ่ายเงินจำนวนมาก ให้กับญาติผู้เสียชีวิตเพื่อจบคดี ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

  ล่าสุดช่วงเช้า (24 ส.ค.64) ความคืบหน้ายังไม่มีอะไรเพิ่มเติมหลังจากสอบปากคำ พ่อ แม่ และแฟน คนตายที่อำเภอตาคลีไปเมื่อวานนี้ ส่วนเรื่องข้อมูลทุกอย่างที่จะได้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ ให้ข้อมูลแต่เพียงผู้เดียว

  โดย พล.ต.ต.ระพีพงษ์ เผยว่า เบื้องต้นได้เรียกชุดจับกุมมาสอบสวนไปบางส่วนแล้ว ส่วนเรื่องชันสูตรศพจะเข้าไปสอบสวนแพทย์ที่ชันสูตรพลิกศพทั้ง 2 โรงพยาบาลก่อน ส่วนความคืบหน้านั้นคืบหน้าไปได้มากแล้ว ทุกอย่างอยู่ในสำนวนหมดแล้ว และมีชุดทำงานทั้งหมด 17 นาย ส่วนข้อมูลต้องรอให้ทางจเรตำรวจให้ข้อมูลพรุ่งนี้

  ขณะที่บรรยากาศที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่โรงพัก ยังคงปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ ยังไม่มีการเรียกใครเข้าสอบเพิ่ม.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจเรียกเงินตำรวจซ้อมผู้ต้องหารีดเงินยาเสพติดธิติสรรค์ อุทธนพลผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ผู้การนครสวรรค์สภ.เมืองนครวรรค์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 10:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์