จับผัวขี้ระแวง โทรไม่รับสายตามยิงเมียพรุน 6 นัด แล้วขี่รถกลับบ้าน

ข่าว

  จับผัวขี้ระแวง โทรไม่รับสายตามยิงเมียพรุน 6 นัด แล้วขี่รถกลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ส.ค. 2564 14:38 น.

  จับแล้วผัวโหด พกปืนไปขอคืนดีเมีย ก่อนชักยิงกระหน่ำ 6 นัด ดับคาบ้านอ้างโดนไล่ และพฤติกรรมเมียเปลี่ยนไปหลังได้ทำงานที่ป.ป.ช.สระบุรี โทรก็ไม่รับสาย เชื่อแอบปันใจ ไม่ได้ตั้งใจฆ่าแต่โดนด่าเลยโมโห ขอยอมรับผิดทุกอย่าง

  จากเหตุการณ์ เมื่อเวลา 23.30 น. น.ส. ณิดาวรีย์ แสงสุริยวงษ์ อายุ 41 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างของ ป.ป.ช. ประจำสระบุรี ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่จมูก 1 นัด แก้มซ้าย 1 นัด คอ 1 นัด หน้าอกด้านขวา 1 นัด หน้าอกด้านซ้าย 1 นัด และที่โคนขาซ้ายอีก 1 นัด รวมทั้งหมด 6 นัด เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 127/2 ซอยรถแกลบ หมู่ 4 ต.บ้านหมอ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ผู้ก่อเหตุคือนายบุญเรือง หรือเอ็ม จันทร์เจริญ อายุ 45ปี สามีของผู้ตายเอง หลังก่อเหตุได้ขี่จยย.หลบหนีไป

  สอบสวนน้องชายผู้ตายบอกว่า ได้ปล้ำสู้กับพี่เขย ทำให้ปืนที่พี่เขยก่อเหตุตกอยู่ข้างถนน โดยพี่เขยขี่จยย.มายิงพี่สาว 2 รอบ มายิงแล้ว 1 ครั้งแล้วขับรถออกไปถึงปากซอย ย้อนกลับเข้ามายิงซ้ำอีก 1 ครั้ง อย่างโหดเหี้ยม ซึ่งพี่สาวกับสามี มีลูกผู้หญิงด้วยกัน 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ พี่สาวทำงานอยู่ที่ ป.ป.ช. ประจำจังหวัดสระบุรี เป็นลูกจ้าง สาเหตุมาจากการหึงหวง คิดว่าพี่สาวมีชายอื่น ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องจริง คาดว่าคนร้ายคิดไปเอง เมื่อก่อนพี่สาวได้ไปอยู่ที่บ้านสามี จากนั้นมีการระบาดของโควิดและคนในบ้านสามีติดเชื้อ พี่สาวพร้อมลูกสาวกลัวติดเชื้อโควิดจึงกลับมาอยู่ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุทำให้สามีเกิดความหวาดระแวงว่าพี่สาวจะมีชายอื่น และนอกจากนี้ พี่สาวเคยถูกลูกชายของคนร้าย ซึ่งเป็นลูกกับภรรยาเก่า มาทำร้ายร่างกายที่บ้านแล้ว 1 ครั้ง พี่สาวจึงไปแจ้งความ ที่สภ.บ้านหมอ ตำรวจได้ไกล่เกลี่ยและยอมความกันไป จนมาเกิดเหตุพี่สาวถูกสามียิงตาย

  ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 21 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายบุญเรือง จันทร์เจริญ อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามี ก่อเหตุใช้ปืนกระหน่ำยิง น.ส.ณิดาวรีย์ แสงสุริยวงษ์ เสียชีวิตคาห้องนอน หลังก่อนายบุญเรืองได้หลบหนีไปที่บ้านตัวเอง เลขที่ 74/2 หมู่ 4 ต.สร่างโศก อ.บ้านหมอ ตำรวจตามไปจับกุมตัวได้หลังจากก่อเหตุ 2 ชั่วโมง ซึ่งผู้ต้องหาได้ยอมให้ควบคุมตัวโดยดี ไม่มีการขัดขืนแต่อย่างใด นำตัวมาสอบสวนที่สภ.บ้านหมอ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยมีญาติทั้ง 2 ฝ่ายตามมาติดตามคดี และมีการเผชิญหน้ากัน มีปากเสียงหวิดวางมวยกันบนโรงพัก ตำรวจต้องแยกออกจากกัน

  นายบุญเรือง จันทร์เจริญ สารภาพว่า มีอาชีพเป็นลูกจ้างของบริษัททำถนนมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-โคราช สาเหตุที่ก่อเหตุเนื่องจากภรรยาปันใจให้ชายอื่น ดูจากพฤติกรรมและเจอคลิปวิดีโอในโทรศัพท์ของภรรยา ประกอบกับภรรยาเปลี่ยนไป ชอบดุด่า ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นเลยตั้งแต่อยู่กินกันมา 8 ปี ตั้งแต่ภรรยาได้เข้าไปทำงานที่สำนักงานป.ป.ช. จังหวัดสระบุรีในตำแหน่งธุรการเป็นลูกจ้าง ตนเองผิดสังเกตโทรไปหาช่วงพักเที่ยงไม่เคยรับสาย จึงได้ขี่จยย.ไปหาภรรยาแล้ว 1 รอบช่วงหัวค่ำ ถามว่าจะเอายังไงทำไมถึงไม่รับโทรศัพท์ จะอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมไหม ภรรยาไม่ตอบ ได้แต่ด่าเสียๆหายๆ จึงกลับไปบ้านและย้อนกลับมาพร้อมนำปืนที่ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่ได้คิดจะมายิงภรรยา จะมาขอคืนดีให้กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมได้ไหม แต่ภรรยากลับดุด่าอีกจึงใช้ปืนที่เตรียมมายิงใส่ ยอมรับผิดทุกอย่างและฝากขอโทษครอบครัวของภรรยาด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงเมียฆ่าเมียผัวขี้ระแวงหึงโหดยิงเมีย สระบุรีผัวฆ่าเมียผัวขี้หึงข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์