แก๊งโจ๋สุดกร่าง รุมกระทืบหนุ่มคู่กรณี 10 ต่อ 1 ประกาศตัวเป็นลูกตำรวจ

ข่าว

  แก๊งโจ๋สุดกร่าง รุมกระทืบหนุ่มคู่กรณี 10 ต่อ 1 ประกาศตัวเป็นลูกตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ส.ค. 2564 22:01 น.

  ปราจีนบุรี-กลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ยกพวกรุมกระทืบหนุ่มคู่กรณีจนสลบ แล้วเตะซ้ำจนฟื้น ก่อนเร่งเครื่องรถกระบะปล่อยควันดำใส่หน้า ประกาศตัวอ้างว่าเป็นลูกตำรวจ เย้ยให้ไปแจ้งความ

  จากกรณีเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2564 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peeraphat Hoila ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า แบบนี้ก็ได้ขี่รถตามมาต่อยถึงหน้าโรงงาน 7637 นิสสันมาร์ช ยังมีการบอกตี 5 เจอกันหน้าโรงงาน หลังจากนั้นก็ได้มีการถ่ายรูปหน้าตัวเองที่มีเลือดบนใบหน้า หน้าบวม ปากแตก และมีรอยฟกช้ำบนใบหน้าลงในโซเชียล ทำให้เพื่อนๆ ที่รู้จักได้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามถึงสาเหตุว่าไปทำอะไรมาถึงมีสภาพแบบนี้ ในคอมเมนต์บางคอมเมนต์มีการสนทนาถามถึงคนก่อเหตุ โดยระบุว่า ขับรถเก๋งนิสสันมาร์ช 7637 ตามตัวให้ทีบอกว่าเป็นลูกตำรวจนั้น

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2564 นางธนาวดี ห้อยลา (แม่ของผู้โพสต์) ได้เดินทางมายัง สภ.กบินทร์บุรี เพื่อเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแทนลูกชาย หลังจากนั้นทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อภายในตลาดอุดมสุข ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

  จากการตรวสอบบริเวณโดยรอบพบว่า มีกล้องวงจรปิดที่คาดว่าน่าจะสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้ทั้งหมด ซึ่งในเหตุการณ์มีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายพีระพัฒน์ ห้อยลา อายุ 23 ปี โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลา 04.56 น. บริเวณด้านข้างาร้านสะดวกซื้อในตลาดอุดมสุข เผยให้เห็นว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์มาด้วยกันประมาณ 5 คัน และผู้ที่ก่อเหตุมีด้วยกันประมาณ 10 กว่าคน และมีบางคนได้เข้าไปภายในร้านสะดวกซื้อดังกล่าว แล้วลากตัวผู้บาดเจ็บออกมารุมทำร้ายกันที่กลางถนน

  โดยในภาพเผยให้เห็นว่า หนุ่มที่โดนรุมทำร้ายได้พยายามจะวิ่งหนี แต่ก็ถูกกลุ่มคนดังกล่าววิ่งจับตัวเอาไว้ได้ และได้ถูกลากตัวมากระทืบจนสลบ และหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้ลากผู้ที่ถูกทำร้ายมาบริเวณริมถนนแล้วมากระทืบต่อ หลังจากกระทืบเสร็จ กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ลากตัวของผู้ได้รับบาดเจ็บมาบริเวณท้ายรถกระบะแล้วเร่งเครื่องปล่อยควันดำใส่หน้าผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 2 ครั้ง ก่อนที่จะพากันหลบหนี ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพยายามฝืนตัวเองขับรถของตัวเองกลับบ้าน แล้วแจ้งให้ทางครอบครัวทราบถึงเหตุการณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แล้วทางครอบครัวได้พาไปรักษาตัวที่ รพ.กบินทร์บุรี

  จากการสอบถาม นายพีระพัฒน์ ห้อยลา (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) กล่าวว่า วันที่เกิดเหตุนั้นตนกำลังขับรถไปทำงานตามปกติ ตนได้ขับรถไปยูเทิร์นหน้าเขตบ้านโคก รถเก๋งคันที่มีเรื่องกับตนเขาขับมาประมาณ 60 ตนขับมาประมาณ 80 ตนขับรถตามรถเก๋งคันนั้นมา ตนก็ค่อยๆ ขับตามท้ายเขาไป รถเก๋งคันนั้นเขาว่าผมขับจี้ท้ายเขา พอยูเทิร์นเสร็จ เขาออกซ้ายตนก็แซงขวา เขาก็หาว่าผมเหยียบรถใส่เขา ผมก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่ก่อนที่ตนจะเข้าทำงาน เขาได้ขับรถตามตนไปแล้วไปต่อยตน 1 ทีที่หน้าบริษัท แล้วเขาก็บอกกับผมว่าตี 5 เจอกัน ตอนนั้นตนคิดว่าไม่มีอะไรแล้ว หลังจากนั้นพอหลังจากที่ตนได้เลิกงาน เขาได้ขับรถกระบะดีแม็กซ์ 4 ประตูสีดำ มีคนเต็มรถ เขามากันทั้งหมด 3 คัน

  ตอนนั้นตนได้ขับรถออกมาแล้วขับเข้าไปที่ตลาดอุดมสุข ตนได้วิ่งหนีเข้าไปหลบในร้านสะดวกซื้อ แล้วเขาก็พากันเข้าไปต่อยตนในร้านสะดวกซื้อ แล้วก็อุ้มตัวออกมาข้างนอก แล้วก็เตะต่อยตนจนสลบแล้วเขาก็เตะจนตนฟื้น เขามากันประมาณ 10 กว่าคนที่มาทำร้ายตน ส่วนตัวตนไม่เคยรู้จักกับคนที่มีเรื่องกับตนเลย หนึ่งในกลุ่มนั้นเข้าพูดว่า “มึงไปแจ้งความเลย โดยอ้างว่าพ่อมันเป็นตำรวจ แจ้งไปก็ไม่มีประโยชน์อะไรหรอก” ตนอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีให้ได้

  จากการสอบถาม นางธนาวดี ห้อยลา อายุ 52 ปี (แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ) กล่าวว่า วันนี้ตนได้เดินทางมาเพื่อที่จะแจ้งความให้กับลูกชายผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่กำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่ รพ.กบินทร์บุรี ซึ่งอาการของลูกชายตอนนี้ได้รับบาดเจ็บฟกช้ำตามตัวและบริเวณใบหน้าด้านซ้ายกระดูกแก้มแตก ที่มาในครั้งนี้ก็เพราะกลัวว่าลูกชายของตนจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเอาไว้ก่อน ทางคดีต้องรอให้ทางลูกชายหายแล้วค่อยมาแจ้งความอีกที

  ตนรู้สึกว่าเรื่องแค่นี้ไม่น่าจะทำกันรุนแรงถึงอย่างนี้ มีอะไรก็น่าพูดคุยกันดีๆ ก็ได้ ถึงแม้ถ้าลูกตัวเองผิดก็ไม่น่าจะทำกันขนาดนี้ และลูกตัวเองก็มาคนเดียวทำไมถึงยกพวกมาทำร้ายกันเหมือนไม่ใช่คน

  ซึ่งขณะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองขณะนี้ได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้ในเบื้องต้น รอจนกว่าทางผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวหายแล้วให้มาแจ้งความ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกตำรวจลูกตำรวจกร่างแก๊งโจ๋สุดกร่างลูกตำรวจรุมกระทืบ10 ต่อ 1ทำร้ายร่างกายกร่างปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 11:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์