หิ้ว "บังหลี" ทำแผนฆ่านักท่องเที่ยวภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ลั่น "ผมขอโทษ"

ข่าว

  หิ้ว "บังหลี" ทำแผนฆ่านักท่องเที่ยวภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ลั่น "ผมขอโทษ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ส.ค. 2564 15:43 น.

  หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต คุมตัว บังหลี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าแหม่มสวิส นักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ หมกลำธารน้ำตกโตนอ่าวยน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 3 จุด

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 สิงหาคม 2564 พ.ต.อ.เสริมพันธุ์ ศิริคง รอง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต นำกำลัง นปพ.ภ.จว.ภูเก็ต ควบคุมตัว นายธีรวัฒน์ หรือ บังหลี ท่อทิพย์ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาในคดีฆ่าแหม่มสวิส นักท่องเที่ยวในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ หมกลำธารน้ำตกโตนอ่าวยน เกาะภูเก็ต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุ

  โดยจุดแรกหน้าป้ายน้ำตก เป็นจุดจอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้เดินขึ้นบริเวณน้ำตกเป็นจุดที่ 2 เพื่อไปหากล้วยไม้ป่าหรือของป่า ส่วนจุดที่ 3 เป็นจุดเกิดเหตุลงมือฆ่านักท่องเที่ยวคนดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ามาบริเวณจุดเกิดเหตุ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมผู้ต้องหาลงมาจากน้ำตกขึ้นรถตู้ตำรวจออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่นำตัวกลับไปสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.วิชิต เพื่อที่จะนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องฝากขังที่ศาล จ.ภูเก็ต ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  อย่างไรก็ดีในช่วงที่นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กันไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปยังที่ทำแผน และระหว่างที่นำตัวผู้ต้องหากลับไปยัง สภ.วิชิต นักข่าวได้สอบถามนายธีวัฒน์ ตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ผมขอโทษ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่านักท่องเที่ยวฆ่าแหม่มสวิสภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์นักท่องเที่ยวภูเก็ตภูเก็ต นักท่องเที่ยวบังหลีทำแผนประกอบคำรับสารภาพธีรวัฒน์ ท่อทิพย์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์