ตร.พัทลุงรอผลนิติวิทยาศาสตร์ ไขคดีอุ้มฆ่าโหดทิ้งคลอง ก่อนออกหมายจับ

ข่าว

  ตร.พัทลุงรอผลนิติวิทยาศาสตร์ ไขคดีอุ้มฆ่าโหดทิ้งคลอง ก่อนออกหมายจับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 16:00 น.

  ตำรวจพัทลุงรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ศพคดีอุ้มฆ่าโหดสาว 29 ปี โยนทิ้งคลอง ก่อนสรุปการเชื่อมโยงนำสู่การขยายผล เพื่อออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุต่อไป โดยมุ่งปมฆ่าจากเรื่องหนี้สินของผู้ตาย

  กรณีคนร้ายอุ้มฆ่าโหด นางสาวจิราพร เพ็ชรรัตน์ หรือ ก้อย อายุ 29 ปี ห่อศพด้วยผ้าห่มก่อนห่อทับด้วยผ้าปูที่นอนอีกชั้น แล้วนำไปทิ้งข้างคลองชลประทาน ในพื้นที่บ้านหนองเป็ดน้ำ หมู่ 6 ตำบลนาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณลำตัว 5 แผล นอกจากนั้นที่บริเวณท้ายทอยมีร่องรอยถูกทุบของด้วยแข็ง โดยมีผู้มาพบศพเมื่อเย็นวันที่ 2 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา หลังจากที่นางสาวก้อย ถูกชายสองคนฉุดกระชากพาขึ้นรถกระบะไปเมื่อตอนเย็นของวันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจพุ่งปมสอบสวนความขัดแย้งเรื่องหนี้สิน พบผู้ตายเป็นคนจ่ายเงินมือเติบ

  พล.ต.ต.วรา เวชชาภินันท์ ผบก.ภจว.พัทลุง กล่าวว่า ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหลักฐานทางวัตถุพยานทุกชิ้นที่เก็บได้จากที่เกิดเหตุพบศพ และที่บ้านเป้าหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้น ส่งตรวจหาหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 จังหวัดสงขลา คาดว่าจะทราบผลเร็วสุดภายในอาทิตย์หน้า ส่วนศพนำตรวจพิสูจน์ที่ รพ.มอ. โดยนอกเหนือจากการตรวจวิถีกระสุน บาดแผล เก็บดีเอ็นเอแล้ว ยังให้มีการตรวจด้วยว่าผู้ตายมีร่องรอยการถูกข่มขืนหรือไม่อย่างไร

  นอกจากนั้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้หลักฐานเรื่องรายการแชร์ที่ นางสาวก้อย ร่วมเล่นกับเท้าแชร์รายหนึ่ง ซึ่งทางญาติของผู้ตายให้ปากคำยืนยันว่าเป็นปมเหตุในการอุ้มฆ่า เนื่องจากก่อนหน้าที่ มีการทวงหนี้เรื่องแชร์กันบ่อยครั้ง ถึงขั้นมีการข่มขู่ จนมีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตอนนี้มีความคืบหน้าไปมาก หากผลการตรวจออกมาเชื่อมโยงกับคดี เจ้าหน้าที่ก็จะสามารถออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุได้อย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ้มฆ่าฆ่าโหดฆ่าทิ้งคลองสาววัย 29 ปีจิราพร เพ็ชรรัตน์วรา เวชชาภินันท์ตำรวจพัทลุงรวบรวมหลักฐานขอหมายจับพัทลุงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 02:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์