ชุดสืบท่าไม้รวก จับ รอง สวป.เสพยาบ้าฉี่ม่วง ทั้งที่อีก 2 เดือนจะเกษียณ

ข่าว

  ชุดสืบท่าไม้รวก จับ รอง สวป.เสพยาบ้าฉี่ม่วง ทั้งที่อีก 2 เดือนจะเกษียณ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2564 20:14 น.

  ชุดสืบ สภ.ท่าไม้รวกรวบ รอง สวป.บ้านหนองพลับ พร้อมยาบ้า 35 เม็ด ซุกซองบุหรี่ในกระเป๋า เผยอีก 2 เดือนเกษียณ ในบ้านของผู้ต้องหาอีกราย ที่ถูกจับได้ริมถนนและพบยาบ้า 19 เม็ด แถมเจอฉี่ม่วงทั้งคู่

  สายวันนี้ 4 ส.ค.64 พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผู้บังคับการตำรวจภูธร (ผบก.) จังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า ได้มอบนโยบายให้ พ.ต.อ.พรชัย อริยานนท์ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก พ.ต.ท.ปรินทร์วัฒน์ สุขพัฒน์ รอง ผกก.ป.สภ.ท่าไม้รวก พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิชัย สางาม สวป.ฯ และชุดสายตรวจพิเศษ ร่วมกันวางแผนกวาดล้างยาเสพติดในพื้นที่อย่างเข้มงวด กระทั่งต่อมาเวลา 14.30 น. ของวันที่ 3 ส.ค.64 ชุดสายตรวจพิเศษได้เข้าขอตรวจค้น นายอมร แก้วฉ่ำ อายุ 49 ปี ที่ริมถนนสายเขากระปุก บริเวณหน้าบ้านพัก เนื่องจากการข่าวพบว่าเป็นกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด ตรวจค้นในตัวพบยาบ้า 19 เม็ด

  จากนั้นได้เข้าทำการตรวจค้นภายในบ้านพัก ซึ่งอยู่ริมถนนดังกล่าว ในพื้นที่ ม.8 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี พบชายร่างท้วมอีกคนสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงสามส่วนสีกรมท่า ยืนหนีบกระเป๋าเอกสารอยู่ภายในบ้านพัก มีอาการส่อพิรุธ จึงได้ขอตรวจค้น พบในกระเป๋าเอกสาร ภายในช่องมีซิปมีซองบุหรี่ใส่ยาบ้าไว้จำนวน 35 เม็ด ที่ตัวพบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม. พร้อมกระสุน 28 นัด 1 กระบอก ต่อมาทราบชื่อภายหลังคือ ร.ต.อ.กฤษฎา อินทร อายุ 60 ปี ตำแหน่งรองสารวัตรปราบปราม สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปตรวจสารเสพติด พบภายหลังว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองยอมรับว่าของกลางเป็นของตนเอง และได้เสพยาจริง

  สำหรับ ร.ต.อ.กฤษฎา เหลืออายุราชการประมาณ 2 เดือน ก็จะเกษียณในวันที่ 30 กันยายน 2564 แต่มาถูกจับกุม จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยมิได้รับอนุญาต ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับตำรวจเสพยาบ้ารวบ รอง สวป.รอง สวป.บ้านหนองพลับเสพยาบ้าสภ.ท่าไม้รวกอ.ท่ายางเพชรบุรีจับตำรวจอีกเดือนจะเกษียณใกล้เกษียณกฤษฎา อินทรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 17:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์