ตร.เมืองคอนรวบหนุ่มขี้ยาในวันเกิด สงสารซื้อเค้กเป่าเบิร์ธเดย์ให้ก่อนจับ (คลิป)

ข่าว

  ตร.เมืองคอนรวบหนุ่มขี้ยาในวันเกิด สงสารซื้อเค้กเป่าเบิร์ธเดย์ให้ก่อนจับ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 22:54 น.

  ตำรวจเมืองคอนจับผู้ต้องหาเสพยาบ้าได้ ตรวจบัตร ปชช.พบตรงกับวันเกิดผู้ต้องหา ซื้อเค้กพร้อมเป่าอวยพรวันเกิดขอให้กลับตัวเป็นคนดี เจ้าตัวบอกออกคุกมาจะเป็นคนดี เกิดมายังไม่เคยได้เป่าเค้กวันเกิดเลย

  จากกรณี คลิปที่มีการเผยแพร่กันตามโซเชียลมีเดียจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยเป็นคลิปที่ชุดปฏิบัติการพิเศษจู่โจม (ปะฉะดะ) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งมี ร.ต.ท.ชญานนท์ ชูสุวรรณ เป็นหัวหน้าชุด ได้นำเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (2 ส.ค.)

  ล่าสุดวันนี้ (3 ส.ค.) จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ทราบว่า เมื่อวานที่ผ่านมาขณะที่ผู้ต้องหากำลังขับขี่รถ จยย.อยู่ และสวนทางกับชุดเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ผู้ต้องหาแสดงอาการมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นพบยาบ้า 10 เม็ด จึงนำมาสอบสวนและซักประวัติ โดยผู้ต้องหารับว่าได้ซื้อมาเสพ เมื่อดูบัตรประชาชนเห็นว่าตรงกับวันเกิดผู้ต้องหาพอดี มีอายุครบ 33 ปี ในวันที่ 2 ส.ค. เมื่อเห็นดังนั้นทางชุดปะฉะดะจึงได้ไปซื้อเค้กมาให้พร้อมจุดเทียนทำเซอร์ไพรส์ อวยพรวันเกิดให้ผู้ต้องหา พร้อมกับบอกว่า ขอให้กลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี อย่าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด


  ผู้ต้องหาได้รับปากว่า หลังจากเสร็จสิ้นการรับโทษ ก็จะกลับตัวเป็นคนดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก และขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่จัดงานวันเกิดให้ โดยบอกว่ารู้สึกดีใจมาก เพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเป่าเค้กวันเกิดแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซอร์ไพรส์วันเกิดเป่าเค้กวันเกิดแฮปปี้เบิร์ธเดย์จับยาเสพติดหนุ่มเสพยาจับคนเสพยาตำรวจเป่าเค้กวันเกิดจัดงานวันเกิดให้ผู้ต้องหาสภ.เมืองนครศรีธรรมราชชุดปะฉะดะนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 20:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์