จดหมายเปิดผนึก จากใจตำรวจ คฝ.ถึงผู้บังคับบัญชา ผบก.น.9 เรียกคุยแล้ว

ข่าว

  จดหมายเปิดผนึก จากใจตำรวจ คฝ.ถึงผู้บังคับบัญชา ผบก.น.9 เรียกคุยแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2564 13:45 น.

  ***แฟ้มภาพ***

  รอง สวป.สน.หนองแขม เขียนจดหมายเปิดผนึก จากใจตำรวจควบคุมฝูงชน ถึงผู้บังคับบัญชา ให้มีการแบ่งกำลังจัดเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานได้มีเวลาพัก

  เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2564 จากกรณี มีจดหมายเปิดผนึกจากใจ คฝ. ระบุจาก ร.ต.อ.ภัทรวุฒิ พรมดอนชาติ รอง สวป.สน.หนองแขม พิมพ์ถึงผู้บังคับบัญชา ในกรณีจัดกำลังในการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน ให้มีการแบ่งกำลังจัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานได้มีเวลาพัก เป็นไปตามคำสั่งของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. นั้น

  ด้าน พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเรื่องหนังสือเปิดผนึกแล้ว พร้อมทั้งได้มีการพูดคุยกับหัวหน้าชุด คฝ., ผกก.สน.หนองแขม และรอง สวป. เรียบร้อยแล้ว ทราบว่าเกิดจากต่างฝ่ายต่างทำงานอย่างหนัก รวมถึงช่วงเวลาที่จะได้ทำการพูดคุยนั้นไม่สะดวก จึงทำให้เกิดความไม่เข้าใจดังกล่าวขึ้น ซึ่งได้ลงไปสั่งการรวมถึงทำความเข้าใจกับทั้ง 3 ฝ่ายเรียบร้อยแล้ว โดยตัวผู้เขียนจดหมายก็ไม่มีความผิดใดที่ต้องถูกลงโทษ โดยหลังจากนี้จะทำรายงานส่ง บช.น.ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจ คฝ..อคฝ.ตำรวจควบคุมฝูงชนจดหมายเปิดผนึกจดหมายเปิดผนึกตำรวจควบคุมฝูงชนผบก.น.9ชุด คฝ.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 12:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์