ลูกชาย อธิบดีดีเอสไอ ติดโควิด "พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร" ลุ้นผลตรวจ

ข่าว

  ลูกชาย อธิบดีดีเอสไอ ติดโควิด "พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร" ลุ้นผลตรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2564 19:30 น.

  ลูกชาย อธิบดีดีเอสไอ เป็นบุคลากรทางการแพทย์ ติดเชื้อโควิด พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร แจ้งกักตัว อยู่ระหว่างรอผลการตรวจ

  ตามที่กรมสอบสวนคดีพิเศษได้มีมาตรการให้บุคลากรปฏิบัติงานภายในที่พักอาศัย (Work from Home) 100% เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 28) ในการลดความเสี่ยงการติดเชื้อและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามนโยบายของรัฐบาลอย่างเคร่งครัด โดยมีเฉพาะผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่บางส่วนเท่าที่จำเป็นมาปฏิบัติงาน ณ ที่ทำการนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 สิงหาคม 2564 พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ เปิดเผยว่า เนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2564 ได้ทราบว่าบุตรชายซึ่งเป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่พักอาศัยในที่พักเดียวกัน ตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งถือเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงสูง ตนจึงเข้ารับการตรวจคัดกรองที่โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ โดยอยู่ระหว่างรอผลการตรวจเชื้อและรายงานการตรวจ

  ในระหว่างนี้จึงได้กักตัว และปฏิบัติงาน ณ ที่พักอาศัยอย่างเคร่งครัดแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกชาย อธิบดีดีเอสไอ ติดโควิดอธิบดีดีเอสไออธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษกรวัชร์ ปานประภากรดีเอสไอโควิด-19สถานการณ์โควิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 10:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์