5 นักโทษ แหกคุกสุพรรณฯ ตามรวบได้ 3 เหลืออีก 2 ปิดเมืองล่า

ข่าว

  5 นักโทษ แหกคุกสุพรรณฯ ตามรวบได้ 3 เหลืออีก 2 ปิดเมืองล่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ก.ค. 2564 02:48 น.

  5 นักโทษเรือนจำสุพรรณฯ แหกคุกหนีกลางดึก ตามรวบได้แล้ว 3 เหลืออีก 2 ยังลอยนวล จนท.ปูพรมไล่ล่า ฝาก ปชช.พบเบาะแสแจ้งทันที

  เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 30 ก.ค.64 ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้ต้องขังหลบหนีออกจากเรือนจำ จ.สุพรรณบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบสวน ร่วมกับเจ้าหน้าที่เรือนจำ จ.สุพรรณบุรี เข้าติดตามปิดล้อม ที่บริเวณถนนเส้นเลี่ยงเมืองคันทด ต.ท่าระหัด อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีนักโทษหนีออกมาได้ 5 คน ตามจับได้แล้ว 3 คน เหลืออีก 2 คนยังหลบหนีอยู่ เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังปิดล้อมทั่วบริเวณเพื่อทำการค้นหา 

  เบื้องต้นทราบว่า นักโทษทั้งหมดที่หนีออกมานั้น เป็นนักโทษที่ถูกแยกออกมาไว้ในจุดคุมขังชั่วคราว ที่อยู่นอกกำแพงเรือนจำ ซึ่งเป็นห้องขังที่เคยเอาไว้ใช้คุมขังนักโทษชั้นดี ที่รอวันใกล้ปล่อยตัว แต่พอโควิดระบาดได้นำมาดัดแปลงใช้เป็นที่คุมขังชั่วคราว ใช้เป็นจุดที่คัดแยก การตรวจคัดกรองโควิด สำหรับผู้ต้องขังที่ไม่พบเชื้อโควิด และรอผลตรวจอาการของนักโทษที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ซึ่งเป็นจุดคัดแยกชั่วคราว ซึ่งนักโทษที่หนีไปก็ได้ทำการตรวจหาเชื้อแล้ว  กำลังเฝ้ารอดูอาการ และกำลังจะทำการส่งตัวกลับเข้าไปในเรือนจำ คาดว่านักโทษได้รวมตัวและวางแผนกันพยายามหลบหนีออกมา จากการปีนออกทางฝ้าเพดาน แล้วเดินลัดเลาะมาตามริมถนนเรื่อยๆ จนมาถึงจุดที่พบตัว มีรถสายตรวจวิ่งผ่านมาพอดี เมื่อนักโทษทั้งหมดเห็นจึงตกใจวิ่งแตกกระเจิง หนีลงไปหลบในดงป่าละเมาะข้างทาง

  ขณะนี้ ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เรือนจำ นำกำลังปิดล้อมบริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองคันทด ต.ท่าระหัด อ.เมือง และทำการตรวจค้นบริเวณจุดต่างๆ ที่คาดว่านักโทษจะหลบหนี ทั้งบริเวณบ้านเรือนประชาชนใกล้เคียง และพื้นที่ใกล้เคียง จึงฝากถึงประชาชนที่พบเห็นเบาะแสให้รีบแจ้งตำรวจทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักโทษแหกคุกนักโทษแหกคุกเรือนจำสุพรรณบุรีตามจับนักโทษแหกคุกสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 08:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์