หนุ่มทะเลาะกับเมียก่อนกลายเป็นศพถูกเผา ลูกสาวโผล่ยันพ่อชอบเล่นพนันบอล

ข่าว

  หนุ่มทะเลาะกับเมียก่อนกลายเป็นศพถูกเผา ลูกสาวโผล่ยันพ่อชอบเล่นพนันบอล

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 15:52 น.

  เกมพลิก หลังพบหนุ่มใหญ่ถูกเผาในป่าละเมาะ เหลือเพียงโครงกระดูก ก่อนหน้านี้ได้ทะเลาะกับเมีย และหนีออกจากบ้าน พบอีกทีกลายเป็นศพ ล่าสุด จนท.รอผลตรวจดีเอ็นเอร่างผู้ตาย จึงยังไม่ฟันธง

  จากรณีพบศพชายถูกไฟเผาเหลือเพียงโครงกระดูกในป่าละเมาะ หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างของผู้ตายที่จอดอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายโดยการราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเองหรือถูกฆาตกรรม สอบสวนพยานแวดล้อมก่อนเกิดเหตุทะเลาะกับภรรยาหอบผ้าออกจากบ้านมาตั้งแต่วันจันทร์ และโทรศัพท์ไปขอยืมเงินเพื่อน 1 หมื่นบาท แต่เพื่อนไม่มีให้ และพูดจาตัดพ้อว่าลาก่อน

  ล่าสุดวันนี้ (26 ก.ค.) พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้เชิญตัวลูกสาวของนายสิทธิไกร ที่คาดว่าจะเป็นผู้เสียชีวิตที่พบศพถูกเผาเมื่อวานนี้ ซึ่งใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ลูกสาวให้การว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ค. พ่อพยายามโทรมายืมเงิน โดยครั้งแรกโทรไปบอกภรรยาเก่าเพื่อขอยืมเงิน และได้โทรไปขอลูกชายที่อยู่ประเทศญี่ปุ่น แต่ลูกชายบอกว่าเวลานี้ไม่มีให้รอจนถึงวันที่ 21 ก.ค.ได้หรือไม่ แต่นายสิทธิกรบอกว่าต้องได้เงินภายในวันที่ 18 ก.ค. และหลังจากนั้นก็ส่งข้อความไปบอกลูกชายว่า ถ้าอย่างนั้นพ่อไปก่อนนะ

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งชุดสืบสวนภูธร ภาค 9 ชุดสืบสวนจังหวัดสงขลา ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ รวมทั้งตำรวจกองปราบ 6 เร่งลงพื้นที่ หากล้องวงจรปิด บริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อดูว่ามีข้อพิรุธยังไงบ้าง รวมทั้งตรวจดูการใช้โทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิตว่ามีการติดต่อกับใครกี่คน ส่วนหลักฐานในที่เกิดเหตุนั้นพบเพียงขวดพลาสติก ไฟแช็ก ที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และกองฟืนที่เป็นเชื้อไฟเท่านั้น ไม่มีชิ้นส่วนอื่นแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงยังไม่ฟันธงว่า ฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม ส่วนของใช้ส่วนตัวของผู้เสียชีวิตที่หายไป ทั้งรองเท้า กระเป๋าคาดเอว ที่ผู้ตายสวมใส่ไว้ตลอด รวมทั้งโทศัพท์มือถืออีกเครื่องที่หายไปด้วย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังรอผลดีเอ็นเอยืนยันร่างผู้เสียชีวิตว่าตรงกับลูกสาวหรือไม่ เพื่อเป็นหลักฐานทางวิทยาศาสตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พบศพถูกเผาตายทะเลาะกับเมียหนีออกจากบ้านถูกเผาในป่าเหลือโครงกระดูกสภ.หาดใหญ่สงขลาการศึกษา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 22:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์