ไลฟ์สไตล์
100 year

ผกก.ชนะสงคราม เผย ปมลูกน้องลาโลกเครียดหนี้ พบติดโควิดด้วย ต้องเผาทันที

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 18:23 น.
SHARE

ผกก.ชนะสงคราม ยันลูกน้องยิงตัวตายมีปัญหาครอบครัวและหนี้สิน เผยผู้ตายเคยมายืมเงินด้วยตัวเอง ขณะที่ผลตรวจศพพบติดโควิด-19 ด้วย ต้องเผาทันที ที่วัดตรีทศเทพ ท่ามกลางความเสียใจของญาติและครอบครัว

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 22 ก.ค.2564 พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผกก.สน.ชนะสงคราม เปิดเผยถึงกรณี ส.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ ละมูล อายุ 33 ปี ผบ.หมู่งานสืบสวน สน.ชนะสงคราม ลูกน้องยิงตัวตายภายในห้องพักแฟลตตำรวจด้านหลัง สน.ตลิ่งชัน ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. ช่วงค่ำวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า เกิดจากปัญหาครอบครัว ผู้ตายมีภรรยาทำงานธนาคารแห่งหนึ่ง ไม่มีลูกด้วยกัน และปัญหาหนี้สิน ก่อนเกิดเหตุมายืมเงิน ตนให้ไป 2 หมื่นบาท มารับกับมือด้วยตัวเองที่ทำงาน ทั้งนี้ตนไม่ต้องการให้ล้วงลึกไปถึงปัญหา เพราะจะทำให้คนใกล้ชิดและเพื่อนร่วมงานเกิดความไม่สบายใจ ไม่คาดคิดว่า ส.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์จะยิงตัวตายเพื่อหนีปัญหาดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ศพ ส.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ ภายหลังชันสูตรพบว่าติดเชื้อโควิด ไม่สามารถนำศพกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด จ.ศรีสะเกษ ได้ ต้องทำพิธีฌาปนกิจศพทันทีที่วัดตรีทศเทพ เมื่อช่วงเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดตำรวจติดโควิดตำรวจติดโควิด-19สน.ชนะสงครามตำรวจยิงตัวตายเครียดหนี้สินสนอง แสงมณีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:17 น.