ผู้การนนท์ เรียกประชุมตำรวจบางใหญ่ บางบัวทอง ล่าแก๊งวัยรุ่นยกพวกตีกัน

ข่าว

  ผู้การนนท์ เรียกประชุมตำรวจบางใหญ่ บางบัวทอง ล่าแก๊งวัยรุ่นยกพวกตีกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ก.ค. 2564 09:11 น.

  พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เรียกประชุมด่วน 2 โรงพัก สภ.บางใหญ่ และ สภ.บางบัวทอง ตามล่าแก๊งวัยรุ่นรวมตัวก่อเหตุทะเลาะวิวาทกลางดึก เย้ยเคอร์ฟิว

  เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวทะเลาะวิวาท พร้อมกับปาวัตถุเสียงดังคล้ายระเบิด ฝืนเคอร์ฟิว ห้ามออกนอกเคหสถานเวลา 21.00-04.00 น. เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางบัวทอง คาบเกี่ยวพื้นที่ สภ.บางใหญ่ นั้น

  พ.ต.อ.พรเทพ เพชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 23.15 น. วันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุเสียงดังคล้ายอาวุธปืน ที่ถนนกาญจนาภิเษก ช่องทางด่วน ก่อนถึงบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าบางใหญ่ เขตคาบเกี่ยวพื้นที่ สภ.บางใหญ่ เจ้าหน้าที่สายตรวจจึงได้รีบไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบกลุ่มดังกล่าว จากการสอบถามชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหุต ทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ มา 4-5 คัน มุ่งหน้าจะมาบางบัวทอง และอีกกลุ่มมุ่งหน้าจะไปพื้นที่บางใหญ่ ได้ปาระเบิดปิงปองใส่กันทำให้เกิดเสียงดังประมาณ 3-4 ครั้ง ตรวจสอบพื้นที่บริเวณที่เกิดเหตุพบเศษวัตถุระเบิดปิงปอง เช่นผ้าเทปสีดำ เศษพลาสติก ตกอยู่ประมาณ 10 ชิ้น จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

  โดยทางด้าน พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ และ สภ.บางบัวทอง เพราะเป็นเขตติดต่อกัน เพื่อวางแผนในการติดตามแก๊งวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ โดยไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และเส้นทางหลบหนี คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นแก๊งเดิม ที่มักจะรวมตัวมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งการกระทำของวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มถือว่าเป็นการท้าทายกฎหมายบ้านเมือง ยิ่งช่วงนี้มีการประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ล็อกดาวน์ เคอร์ฟิว ซึ่งหากมีการจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มจะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดกับผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดทุกรายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัยรุ่นป่วนเมืองวัยรุ่นยกพวกตีกันปาระเบิดปาบึมวัยรุ่นบางบัวทองเย้ยเคอร์ฟิวล็อกดาวน์วัยรุ่นทะเลาะกันสภ.บางใหญ่สภ.บางบัวทองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 05:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์